Vé xem AFF Cup có giá mềm

(VTC News) - Hôm nay, LĐBĐ Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức giải đã công bố mức giá vé vào xem các trận đấu bảng B, vòng bảng AFF Suzuki Cup 2010, được tổ chức tại SVĐ Mỹ Đình. Chiếu theo mức giá này thì người hâm mộ có thu nhập không cao vẫn có thể vào sân xem các tuyển thủ quốc gia thi đấu.

» Công Vinh, Việt Thắng vẫn được đăng ký dự AFF Cup


Cụ thể, vé xem các trận đấu vòng bảng AFF Cup có 4 mệnh giá: 180.000 đồng, 150.000 đồng, 120.000 đồng và 80.000 đồng.

Mẫu vé xem các trận vòng bảng AFF Suzuki Cup 2010.

Để ngăn chặn vé giả, LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) quyết định sản xuất vé theo công nghệ hiện đại với phương thức kiểm soát vé trên hệ thống. Tất cả các vé đều có mã vạch và in bằng công nghệ in nhiệt - công nghệ in tốt nhất trong lĩnh vực in mã vạch hiện nay. Mỗi vé chỉ có một mã vạch duy nhất để đảm bảo sẽ không có vé nào được chấp nhận 2 lần (vé giả, vé photocopy…).

Ngoài mã vạch, trên vé còn gắn tem chống giả Hologram hiệu ứng 3D kèm theo một số công nghệ chống hàng giả được nhà sản xuất giữ bí mật. Trước khi vào sân xem trận đấu, vé của khán giả sẽ được máy quét điện tử đặt tại cổng kiểm soát xác nhận.

Dự kiến, vé xem các trận đấu bảng B, vòng bảng AFF Suzuki Cup 2010 sẽ được bán từ ngày 27/11/2010. Vé được bán qua hệ thống bán vé trực tuyến, bán trực tiếp tại các điểm bán vé quanh sân vận động và qua các đại lý được VFF chỉ định.

» Công Vinh, Việt Thắng vẫn được đăng ký dự AFF Cup


B.B
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN