Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vệ sinh laptop miễn phí tại thế giới di động

(VTC News) – Kể từ nay đến hết ngày 15/7, tất cả các khách hàng khi mang laptop của mình đến với hệ thống siêu thị thế giới di động trong cả nước đều sẽ được vệ sinh miễn phí.

Ngày 20/6, chuỗi hệ thống thế giới di động ra thông báo cho biết: Nhằm tri ân khách hàng thân thiết, cảm ơn khách hàng mới, thế giới di động sẽ thực hiện một chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Từ nay đến 15/7, khách hàng mang laptop của mình đến 27 siêu thị thế giới di động trong cả nước sẽ được vệ sinh miễn phí (ảnh minh họa) 

Theo đó, từ nay đến hết ngày 15/7 sắp tới, toàn bộ các khách hàng khi mang laptop của mình đang sử dụng đến tham quan, mua sắm tại 27 siêu thị của thế giới di động sẽ được vệ sinh miễn phí. Ngoài ra, các khách hàng mua mới laptop tại thế giới di động từ nay đến 31/7 sẽ được tặng 1 điện thoại di động Samsung E1050 và sim.

Đặc biệt, những khách hàng đã từng mua laptop trong vòng 2 năm từ 2009, 2010 và cho tới nay, nếu mang hóa đơn đến với thế giới di động trong dịp này sẽ được tặng ngay 1 món quà trị giá 300.000 đồng gồm 1 áo mưa cao cấp, 1 bộ vệ sinh laptop (4 món) và 1 phiếu mua hàng giảm giá 200.000 đồng khi mua laptop lần sau.

Theo dự kiến, trong năm 2011, thế giới di động sẽ triển khai café thegioididong.com tại Q.1 – TP.HCM. Tại đây, khách hàng có thể có một không gian công nghệ đích thực, thưởng thức phim 3D, trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới nhất, và cũng là nơi khách hàng được tư vấn, bảo hành sản phẩm công nghệ.

Việt Dũng

» Nhà sáng lập WikiLeaks đấu giá… buổi ăn trưa
» Khai trương Cổng thông tin điện tử Nghệ An
» Google xóa sổ nút “tôi cảm thấy may mắn”?
» Người khổng lồ “bán thân” vì không cạnh tranh nổi FB
» Internet Explorer 8 dính lỗ hổng về bảo mật


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN