Về Sài Gòn, sao "triệu đô" lập tức xỏ giày ra sân

(VTC News)- Vừa đặt chân tới Sài Gòn, Emil Lê Giang đã lập tức thể hiện sự chuyên nghiệp của mình bằng cách xỏ giày ra sân Thống Nhất tập luyện giữ phom.
Theo lịch trình, Lê Giang sẽ ở lại miền Nam ít ngày trước khi bay ra ngoài Bắc thử việc. Hiện Hà Nội T&T và V.Hải Phòng là hai đội bóng tỏ ra háo hức nhất với tài năng triệu đô này. Tuy nhiên, nếu để hi vọng tái lập một mức giá bạc tỷ nữa thì hơi khó khăn, bởi theo lời Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Hội của Hà Nội T&T thì "Ngoại bịnh xịn giờ cũng chỉ khoảng vài trăm nghìn đô. Ai cũng hét giá nhưng thực tế được có bao nhiêu?"

Nếu không thành công ở miền Bắc, nhiều khả năng Emil Lê Giang sẽ đề nghị được "tập nhờ" tại N.Sài Gòn- đội bóng chịu chi bậc nhất tại V-League nhưng phong độ thì đang thảm hại vô cùng. Đây cũng là một cơ hội để tài năng gốc Việt này chứng tỏ khả năng của mình, đồng thời ra giá cho các CLB khác tại Việt Nam.


  » Tài năng

» Tài năng "triệu đô" Emil Lê Giang đã về tới Việt Nam » Khủng hoảng kinh tế, nhà Becks bán biệt thự triệu đô » Cầu thủ "triệu đô" gốc Việt: Tôi muốn thi đấu cho ĐTVN » Sao "triệu đô" gốc Việt về quê chiến V-League

N.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN