• Zalo

Về quê tránh đại dịch, Ronaldo gặp động đất

Thể thao Thứ Tư, 18/03/2020 07:40:54 +07:00

Trở về quê nhà, đảo Mareida để tránh đại dịch viêm phổi virus corona, không ngờ Cristiano Ronaldo lại gặp phải động đất.

Trước sự bùng phát của đại dịch viêm phổi virus corona tại châu Âu, đặc biệt là tại Italia, Cristiano Ronaldo nhanh chóng rời Juventus để về quê nhà, hòn đảo Madeira, Bồ Đào Nha nhằm tránh dịch.

Tuy nhiên, đen cho Ronaldo, quê anh tuy chưa bị virus ảnh hưởng nhưng lại dính thiên tai. Cụ thể, chỉ trong vòng 2 tuần qua, Funchal, nơi gia đình CR7 cư ngụ đã ghi nhận tới 2 trận động đất.

Về quê tránh đại dịch, Ronaldo gặp động đất - 1

Đảo Madeira, Bồ Đào Nha.

Theo các nhà chức trách, sáng Chủ nhật vừa qua ghi nhận một trận động đất 3,8 độ richter. Đây là trận động đất thứ hai, khi chỉ hơn 1 tuần trước, chứng kiến trận động đất còn nghiêm trọng hơn, lên tới 5,2 độ richter.

Tuy không có thiệt hại về người sau hai trận động đất nhưng đã có báo cáo về việc đá núi lăn xuống chặn các con đường. Trận động đất gần nhất diễn ra ở độ sâu 10km, với tâm chấn ngoài khơi bờ biển phía nam Madeira.

Đây là lần đầu tiên sau 12 năm, hòn đảo của 290.000 dân cư ngụ này chứng kiến động đất. Và khá xui xẻo cho Ronaldo, thiên tai này diễn ra đúng dịp CR7 về nhà tránh dịch. Trước đó, anh cũng ghé qua vì mẹ anh, bà Dolores bị đột quỵ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều