Về nước, Công Phượng, Tuấn Anh bị hotgirl vây chặt

Ngay sau khi đặt chân xuống sân bay Nội Bài, Công Phượng và Tuấn Anh đã nhanh chóng về khách sạn nhận phòng rồi sau đó ra sân tập hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Hành trình bay của Công Phượng và Tuấn Anh kéo dài 6 tiếng đồng hồ, nhưng cả hai đều không cảm thấy mệt mỏi. Thậm chí, do háo hức gặp HLV Hữu Thắng cùng các đồng đội ở đội tuyển Việt Nam nên Công Phượng và Tuấn Anh đã xin được ra sân tập ngay. Dù vậy, hai chân sút của bầu Đức đã được HLV Hữu Thắng yêu cầu khởi động nhẹ kết hợp với những bài tập chạy chậm để hồi phục thể lực.

Ve nuoc, Cong Phuong, Tuan Anh bi hotgirl vay chat hinh anh 1

 

Ve nuoc, Cong Phuong, Tuan Anh bi hotgirl vay chat hinh anh 2

Công Phượng, Tuấn Anh trở thành tâm điểm của nhiều fan nữ

Trong ngày mai, hai chân sút vừa trở về từ Nhật Bản sẽ cùng đội tuyển Việt Nam bước vào những buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Indonesia.

Trong khi đó Xuân Trường sẽ về nước vào ngày 6/11 tới. Dù đây đều là những cầu thủ trẻ tài năng nhưng HLV Hữu Thắng vẫn chưa tiết lộ có tung họ ra sân ở trận giao hữu với Indonesia tới đây hay không.

Ve nuoc, Cong Phuong, Tuan Anh bi hotgirl vay chat hinh anh 3

 

Buổi tập kết thúc cũng là lúc Công Phượng, Tuấn Anh trở thành tâm điểm khi có rất nhiều fan nữ đợi phía ngoài cổng. Tất cả ùa tới quây chặt lấy hai ngôi sao xin chữ ký, chụp ảnh hay thậm chí là những cái ôm. Do quá quen với sự quan tâm của các fan nữ nên cả Tuấn Anh và Công Phượng đều vui vẻ nhận lời.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU