• Zalo

Về Ninh Bình, Công Vinh mất cả tỉ bạc

Thể thao Thứ Tư, 16/01/2013 10:56:00 +07:00

Công Vinh ví von rằng, tháng 1 là tháng song hỷ lâm môn, vừa lên chức bố vừa tìm được công việc mới.

Công Vinh ví von rằng, tháng 1 là tháng song hỷ lâm môn, vừa lên chức bố vừa tìm được công việc mới.


Theo kế hoạch, hôm nay (16/1), V.NB sẽ chính thức làm việc với Công Vinh để bàn bạc về các điều khoản. Trong đó, tiền lương được cho là yếu tố nóng bỏng nhất. Đội bóng Cố đô vừa quyết định hạ lương của các cầu thủ đội nhà nên khi về, CV9 cũng không thể lĩnh lương cao.

Theo tiết lộ của ông Lệ, lương của Công Vinh chỉ có thể là 25 triệu đồng/tháng. Số tiền này chưa bằng 1/3 khoản tiền lương mà anh nhận được từ CLB Bóng đá Hà Nội và bầu Kiên, thậm chí còn thấp hơn 10 triệu so với tiền lương hiện tại từ CLB.


Công Vinh chấp nhận thiệt thòi để có cơ hội thi đấu

Trong hợp đồng, Công Vinh nhận lương từ CLB Bóng đá Hà Nội và có phụ cấp từ bầu Kiên nhưng sau khi ông này bị bắt, CV9 mỗi tháng mất 45 triệu đồng. Như thế, nếu đầu quân cho V.NB, mỗi tháng, tiền đạo xứ Nghệ mất đến 55 triệu đồng so với hợp đồng đã ký với bầu Kiên và nếu ký hợp đồng 2 năm, CV9 sẽ mất đúng 1,3 tỷ đồng.

Khác với tuyên bố của Giám đốc điều hành Lê Xuân Thông (CLB Bóng đá Hà Nội) rằng, nếu Công Vinh không tìm được bến đỗ mới thì CLB Bóng đá Hà Nội “đặt đâu, CV9 phải ngồi đó”.

Tiền đạo xứ Nghệ cho biết trong bản hợp đồng ký với bầu Kiên hoàn toàn không có điều khoản nào như vậy mà CLB chỉ có quyền điều động Công Vinh đi thi đấu cho đội bóng nước ngoài.

Khi chuyển nội địa, chuyện đi hay ở, CV9 có quyền quyết định. Chủ tịch Phạm Văn Lệ của V.NB nhấn mạnh rằng V.NB sẽ đàm phán trực tiếp với Công Vinh ngay sau khi CLB Bóng đá Hà Nội và tiền đạo xứ Nghệ tìm được tiếng nói chung.


Tuy nhiên, trong thời điểm khó khăn hiện tại, các cầu thủ được thi đấu và có lương đã là niềm hạnh phúc quá rồi. Và Công Vinh cũng không phải ngoại lệ!


Theo Bongda

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều