Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Về nhà đi con': Thư làm gì với số tiền 3 tỷ đồng nhận được từ Vũ sau ly hôn?

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/08/2019 09:45:00 +07:00

Thư từng bị mẹ chồng trách là tham lam khi nhận số tiền 3 tỷ đồng đúng lúc Vũ bị phá sản, không còn gì trong tay.

Trong tập 79 phim Về nhà đi conThư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) ly hôn. Đúng như thỏa thuận trong hợp đồng ký kết trước đó, Vũ trả cho vợ cũ số tiền 3 tỷ đồng.

Khi nhận được tin báo số tiền được chuyển vào trong tài khoản, Thư lập tức gọi điện cho Vũ. Cô nói với chồng cũ rằng chưa cần tiền và trách sao Vũ không giữ lại số tiền đó để lo việc làm ăn trước mắt.

Tuy nhiên, kể từ đó, Thư cũng không đả động gì tới số tiền 3 tỷ đồng. Hành động của Thư khiến cho bà Giang (Ngân Quỳnh) rất thất vọng. Bà cho rằng, con dâu cũ tham lam, nỡ lấy tiền của Vũ đúng thời điểm anh chẳng còn gì trong tay.

ve nha di con

Bà Giang từng có ý trách Thư tham lam vì nhận số tiền 3 tỷ đồng từ Vũ. 

Mới đây, một số chi tiết được cho là diễn biến trong những tập cuối của phim Về nhà đi con được lan truyền trên mạng. Theo đó, Thư dùng số tiền 3 tỷ đồng để mua lại số cổ phần mà Vũ từng bán lại cho Dũng (Anh Vũ). Số cổ phần này vẫn đứng tên Vũ.

Hành động của Thư khiến cho Dũng và Vũ rất bất ngờ. Vũ càng hiểu rằng, Thư chính là người con gái mà anh có thể gắn bó tới cuối đời.

ve nha di con tap 80

Thư không rời bỏ Vũ trong thời điểm anh gặp khó khăn nhất.

Chỉ còn khoảng 6 tập nữa là phim Về nhà đi con kết thúc. Khán giả đang rất tò mò về mối quan hệ giữa Thư và Vũ. Nhiều người tin rằng, sau rất nhiều sóng gió và hiểu lầm, cuối cùng Thư và Vũ cũng sẽ trở về bên nhau.

Tập 80 phim Về nhà đi con lên sóng tối 5/8 trên kênh VTV1.

Minh Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin