• Zalo

'Về nhà đi con' tập 82: Phủ nhận yêu Nhã, Vũ bị Thư nghi ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 06/08/2019 22:19:00 +07:00

Trong tập 82 phim "Về nhà đi con", Thư tỏ ý nghi ngờ khi Vũ bày tỏ với cô rằng, tình cảm anh dành cho Nhã không phải là tình yêu.

Video: Vũ bày tỏ tình cảm với Thư trong tập 82 phim "Về nhà đi con"

 

Trong phim Về nhà đi con, Vũ không phải là công tử nhà giàu chỉ thích ăn chơi mà còn rất có năng khiếu trong việc làm ăn. Anh mở công ty riêng với Dũng. Công việc làm ăn của cả hai rất thuận lợi.

Tuy nhiên, vì phải giải quyết những khó khăn trong việc làm ăn do Nhã (Quỳnh Nga) gây ra, Vũ phải để lại số cổ phần cho Dũng. Anh cũng dùng 3 tỷ đồng để trả cho Thư (Bảo Thanh), theo đúng hợp đồng mà cả hai ký kết trước khi kết hôn.

Trong tập 81 phim Về nhà đi con phát sóng tối 6/8, Thư dùng số tiền 3 tỷ đồng để mua lại số cổ phần trong công ty của Dũng và để Vũ đứng tên. Khi biết được sự thật này, Vũ rất xúc động. Anh chạy tới xin Thư một cơ hội.

Trong tập 82 phim Về nhà đi con, Vũ lại một lần nữa tìm tới Thư để bày tỏ tình cảm. Anh thừa nhận mình sai và quá tham lam. Chồng cũ của Thư cũng khẳng định, tình cảm anh dành cho Nhã không phải là tình yêu. Vũ bày tỏ tình cảm dành cho Thư. Tuy nhiên, cô chỉ nghi ngờ hỏi lại: "Nếu cô ta không trở mặt, anh có thế này không".

ve nha di con 8212

 Thư nghi ngờ tình cảm Vũ dành cho cô.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 82 phim Về nhà đi con là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) ngày càng có nhiều tâm sự. Trong bữa cơm, ông trầm ngâm nói với các con: "Dù sao các con cũng lớn rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình. Cho nên bố quyết định lui về hậu trường. Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, chỉ đạo bất cứ điều gì hết".

Hành động của ông Sơn khiến ba cô con gái rất lo lắng. Huệ (Thu Quỳnh) tìm tới gặp bà Hạnh (Thúy Hà). Cô mong bà Hạnh nếu có thể hãy trò chuyện nhiều hơn với ông Sơn để ông bớt buồn.

Tập 82 phim Về nhà đi con lên sóng tối 7/8 trên kênh VTV1.

Minh Hạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều