'Về nhà đi con' tập 79: Ông Sơn đau lòng nhìn Thư ôm con khóc nức nở, Huệ quyết liệt từ chối Quốc

(VTC News) - Những tình tiết mới trong tập 79 "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả rơi nước mắt.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 79

Trong tập 78 phim Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) đã hoàn tất thủ tục ly hôn và thanh lý hợp đồng 3 tỷ đồng. Trước khi ra về, Thư nghẹn ngào nói với chồng cũ: "Bây giờ ngoài danh xưng là bố mẹ của Bon, tôi với anh là người dưng nước lã rồi đấy".

Trong tập 79 phim Về nhà đi con, Thư trở về nhà, nhìn thấy cảnh cu Bon đang được ông ngoại (NSƯT Trung Anh) bế, khóc đòi mẹ còn em gái đang ra sức dỗ dành.

Cô bật khóc nức ở và chạy lại ôm con. Chứng kiến cảnh này, ông Sơn không kiềm được nước mắt. Tiếp đến, khoảnh khắc ông ôm một khung ảnh, gục đầu khóc và luôn miệng nói: "Bố sai rồi" khiến nhiều khán giả xúc động.

'Ve nha di con' tap 79: Ong Son dau long nhin Thu om con khoc nuc no, Hue quyet liet tu choi Quoc hinh anh 1

 

Trong khi đó, chuyện tình giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) lại dần đi vào ngõ cụt, khi Huệ quyết liệt từ chối tình cảm của Quốc. "Có thể sau này em sẽ cần một người đàn ông bên cạnh, nhưng không phải bây giờ" - Huệ nói và bỏ đi, để lại Quốc chỉ biết đứng im lặng không thốt nên lời.

'Ve nha di con' tap 79: Ong Son dau long nhin Thu om con khoc nuc no, Hue quyet liet tu choi Quoc hinh anh 2

 

Ngoài ra, trong tập 79, khán giả sẽ chứng kiến việc mẹ chồng cũ có cái nhìn ác cảm với Thư. Bà Giang (Ngân Quỳnh) nói với chồng, bà thất vọng về Thư vì Vũ đang gặp khó khăn nhưng cô vẫn nhận 3 tỷ đồng từ chồng cũ.

"Anh còn nhớ hợp đồng 3 tỷ đồng không? Hóa ra thằng Vũ đã bán xe, sang nhượng câu lạc bộ cho bạn nó để đền tiền hợp đồng, vậy mà nó vẫn trả tiền cho cái Thư" - bà Giang nói. Nghe đến đây, ông Luật (NSND Hoàng Dũng) không nói gì, chỉ trầm ngâm suy nghĩ.

Tập 79 phim Về nhà đi con lên sóng tối 2/8 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 78: Ly hôn xong, Thư nghẹn ngào nói với Vũ 'giờ chúng ta là người dưng'

'Về nhà đi con' tập 78: Ly hôn xong, Thư nghẹn ngào nói với Vũ 'giờ chúng ta là người dưng'

Trong tập 78 phim "Về nhà đi con" khi rời phiên toà xử ly hôn, Thư nói với chồng cũ: "Bây giờ ngoài danh xưng bố mẹ của Bon, tôi với anh là người dưng nước lã".
 
 
Quỳnh Nga kể chuyện cười ra nước mắt khi đóng 'cảnh nóng' cùng Quốc Trường

Quỳnh Nga kể chuyện cười ra nước mắt khi đóng 'cảnh nóng' cùng Quốc Trường

"Khi quay cảnh đó căn phòng rất tối, chật vật hôn và xoay cửa đóng được thì cả hai suýt ngã xuống đất khiến đoàn phim cười ồ lên rất lớn" - Quỳnh Nga kể.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU