• Zalo

'Về nhà đi con' tập 75: Tỏ tình giúp bố, Dương bị Thư mắng 'nhiệt tình cộng ngu dốt bằng phá hoại'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 28/07/2019 11:40:00 +07:00

Trong tập 75 phim "Về nhà đi con", Dương bị Thư mắng là "đại phá hoại' khi tâm sự chuyện giúp bố tỏ tình với cô Hạnh.

Video: Một số diễn biến chính trong "Về nhà đi con" tập 75

 

Trong tập 75 phim Về nhà đi con, cô Hạnh (Thúy Hà) lẩn trốn ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Điều này khiến cho Dương (Bảo Hân) rất buồn lòng. Cô tâm sự với chị gái: "Em lỡ tỏ tình với cô ấy hộ bố rồi. Có khi nào vì thế mà cô ấy tránh bố không?".

Khi nghe em gái tâm sự, Thư (Bảo Thanh) vừa ngỡ ngàng vừa chán nản nói: "Mày điên à? Sao lại làm thế? Mày có biết nhiệt tình cộng với ngu dốt thành phá hoại không? Bây giờ mày đang thành con đại phá hoại rồi đấy".

Lời nói của Thư càng khiến Dương thêm lo lắng và ân hận.

1

Dương ân hận vì giúp bố tỏ tỉnh với cô Hạnh. 

Trước đó, trong tập 74 phim Về nhà đi con, chứng kiến bố chăm sóc cô Hạnh, Dương rất hạnh phúc. Cô quyết định thay bố tỏ tình với người phụ nữ bất hạnh này.

"Tình cảm của bố cháu dành cho cô chắc cô cũng cảm nhận được phải không ạ? Hay là nhân dịp này cô về làm mẹ của ba chị em cháu nhé. Bố cháu hay ngại ngùng thế thôi chứ cháu biết là bố cháu muốn lắm rồi. Cô cứ nghĩ là cháu tỏ tình thay bố cháu cũng được. Khi nào ra viện cô về với bố con cháu luôn nhé!" - Dương hồn nhiên tỏ tình hộ bố.

"Nhìn cách bố cháu chăm sóc và lo lắng cho cô là cháu biết, bố cháu kết cô lắm rồi đấy" - Dương khẳng định thêm.

Hành động của Dương khiến cô Hạnh ngỡ ngàng không nói nên lời. Thấy vậy, Dương bảo sẽ cho cô thêm 15 - 20 phút để suy nghĩ và trả lời.

Nhiều khán giả tâm sự, họ rất xúc động khi xem cảnh Dương giúp bố tỏ tình. Trong số 3 người con của ông Sơn, Dương là người quyến luyến cô Hạnh nhất. Dương từng được cô Hạnh đưa về nhà chăm sóc khi thất tình và đi lang thang trong đêm mưa. Cô cũng mất mẹ ngay khi được sinh ra. Chính vì thế, Dương rất thèm hơi ấm của tình mẫu tử. Gặp được cô Hạnh, Dương có cảm giác như được ở bên mẹ, được mẹ yêu thương, chăm sóc và vỗ về.

Tập 75 phim Về nhà đi con lên sóng tối 29/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều