'Về nhà đi con' tập 75: Nhã lột mặt nạ, công khai thân phận thật

(VTC News) - Trong tập 75 phim "Về nhà đi con", sau khi khiến cho công ty của Vũ lao đao, Nhã lột mặt nạ, công khai thân phận thật.

Video: Nhã lột mặt nạ trong tập 75 phim "Về nhà đi con"

 

Tập 74 phim Về nhà đi con lên sóng tối 26/7. Trong tập phim này, Nhã (Quỳnh Nga) gây sức ép, buộc Vũ (Quốc Trường) phải lựa chọn cô hoặc vợ.

Hành động của Nhã khiến Vũ rất tức giận. Anh tuyên bố rất ghét bị ai ép buộc. "Đến bố mẹ tôi còn không làm được điều đó" - Vũ nói. Sau đó, Vũ còn ném vào mặt Nhã câu nói: "Tôi không cần ai cho mình cơ hội, đặc biệt là cô".

Sự quay lưng của Vũ khiến Nhã tức điên. Cô quyết định tung ra đòn quyết định, khiến cho công ty của Vũ lao đao.

'Ve nha di con' tap 75: Nha lot mat na, cong khai than phan that hinh anh 1

Vũ tức giận khi bị Nhã bắt lựa chọn cô ta hoặc Thư.

Trong tập 75 phim Về nhà đi con, Vũ tập trung giải quyết việc làm ăn. Thư (Bảo Thanh) thấy chồng gặp khó khăn thì dẹp bỏ hết những mâu thuẫn trước đó, quay lại động viên an ủi. Hành động này của Thư khiến cho Vũ rất hạnh phúc. Anh vui vẻ thừa nhận, những rắc rối mà anh đang đối diện một phần do không nghe lời Thư.

Trước đó, Thư nhiều lần cảnh báo Vũ công việc làm ăn rất quan trọng, vì thế, đừng đặt hết niềm tin vào một người duy nhất. Tuy nhiên, lúc đó Vũ đang say trong men tình với Nhã nên không để ý. Tới bây giờ, anh mới thấy lời nhắc nhở của vợ không phải là thừa.

Còn Nhã, cô ta tiếp tục buông những lời trách móc dành cho Vũ: "Bao nhiêu năm nay anh vẫn vậy. Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời. Khi anh hết hứng, lập tức anh hiện nguyên hình là thằng khốn nạn, không quan tâm tới những tổn thương của người khác."

Lời mắng nhiếc đầy ẩn ý của Nhã khiến Vũ khó hiểu. Anh yêu cầu cô: "Lật bài ngửa đi, đến nước này rồi úp mở làm gì".

Đến lúc này, Nhã lột mặt nạ của mình. Hóa ra, Nhã chính là Kim - cô người yêu cũ từng bị Vũ phụ bạc trước khi lên đường đi du học nay quay lại trả thù.

'Ve nha di con' tap 75: Nha lot mat na, cong khai than phan that hinh anh 2

 Nhã nói rõ thân phận thật của mình cho Vũ trong "Về nhà đi con" tập 75.

Vũ không nhận ra Kim vì cô ta từng bị tai nạn, phải phẫu thuật khiến gương mặt thay đổi ít nhiều. Hơn nữa, cuộc tình với Kim cũng chỉ là thoảng qua với Vũ. Thậm chí, anh còn không nhớ trong số những người yêu cũ của mình có người tên là Kim, chỉ tới khi được bạn thân nhắc, anh mới nhớ. Tuy nhiên, lúc đó Vũ cũng thừa nhận, anh không còn nhớ nổi gương mặt của Kim.

Tập 75 phim Về nhà đi con lên sóng tối 29/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 69: Nhã bày mưu phá sinh nhật Thư, khiến ông Sơn phải khóc vì thương con gái

'Về nhà đi con' tập 69: Nhã bày mưu phá sinh nhật Thư, khiến ông Sơn phải khóc vì thương con gái

Trong tập 69 phim "Về nhà đi con", Nhã khiến Vũ phải bỏ việc tổ chức sinh nhật cho Thư vào phút chót và anh ta phải bẽ bàng trước mặt bố vợ.
Được đề nghị phong tặng NSND, ông Sơn 'Về nhà đi con' nói gì?

Được đề nghị phong tặng NSND, ông Sơn 'Về nhà đi con' nói gì?

Nghệ sĩ Trung Anh - người thủ vai ông Sơn trong “Về nhà đi con” có tên trong danh sách phong tặng NSND 2019.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU