'Về nhà đi con' tập 74: Nhã tung đòn khiến công ty của Vũ lao đao

(VTC News) - Trong tập 74 phim "Về nhà đi con" tức giận vì bị Vũ hờ hững, Nhã quyết định khiến cho công việc làm ăn của anh gặp rắc rối lớn.

Video: Diễn biến chính trong "Về nhà đi con" tập 74

 

Trong tập 73 phim Về nhà đi con phát sóng tối 25/7, Vũ (Quốc Trường) bắt đầu tỏ ra thờ ơ với Nhã (Quỳnh Nga). Anh đề nghị cô trước khi tới công ty gặp anh phải thông báo trước. Đáp lại những vuốt ve dỗ dành của Nhã, Vũ lạnh lùng yêu cầu cô chỉ nên nói chuyện làm ăn khi ở chỗ làm.

Càng lạnh nhạt với Nhã, Vũ càng dành nhiều tình cảm cho Thư (Bảo Thanh) và con. Anh tức giận khi con có vấn đề về sức khỏe, Thư lại gọi cho Dũng (Anh Vũ). Anh nhắc Thư lần sau bất cứ việc gì liên quan tới con, cô gọi anh sẽ có mặt.

Cuộc trò chuyện giữa Thư và Vũ lại vô tình bị Nhã nghe được. Lo lắng vì mất Vũ, Nhã càng cố gắng kiểm soát cuộc sống của anh.

Hành động của Nhã khiến Vũ cảm thấy khó chịu. Trong tập 74 phim Về nhà đi con, Vũ thẳng thừng nói với nhân tình: "Anh thích Nhã trước kia, hay hơn nhiều. Còn em bây giờ là người phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi".

'Ve nha di con' tap 74: Nha tung don khien cong ty cua Vu lao dao hinh anh 1

Vũ ngày càng cảm thấy khó chịu với Nhã. 

Cũng trong tập 74 phim Về nhà đi con, đối tác quan trọng trong việc làm ăn của công ty Vũ bị phá sản. Thông tin này dù chưa được công bố chính thức nhưng cũng khiến cho những người trong ban lãnh đạo đứng ngồi không yên. Dự án triệu USD mà Vũ đang thực hiện có nguy cơ sụp đổ. Và người đứng sau điều này, không ai khác chính là Nhã.

Tập 74 phim Về nhà đi con lên sóng tối 26/7 trên kênh VTV1.

Bị ghép ảnh cưới chế giễu, Nhã 'Về nhà đi con' buồn bã: Hôn nhân của tôi tan vỡ nhưng lại bị đem ra làm trò đùa

Bị ghép ảnh cưới chế giễu, Nhã 'Về nhà đi con' buồn bã: Hôn nhân của tôi tan vỡ nhưng lại bị đem ra làm trò đùa

"Đó là bức ảnh cưới của tôi cách đây mấy năm, chẳng biết khán giả nào đó đã cắt mặt chú rể đi và thay bằng mặt nhân vật Vũ", Quỳnh Nga tâm sự.
Về nhà đi con tập 73: Vũ tức ra mặt khi Dũng - Thư vui vẻ bên nhau, Huệ xúc động ôm Khải

Về nhà đi con tập 73: Vũ tức ra mặt khi Dũng - Thư vui vẻ bên nhau, Huệ xúc động ôm Khải

Những tình tiết mới của "Về nhà đi con" tập 73 khiến nhiều người bất ngờ.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU