'Về nhà đi con' tập 74: Bị Nhã ép lựa chọn giữa cô ta hoặc vợ, Vũ lạnh lùng đáp 'người được nói câu đó không phải là em'

(VTC News) - Khi ép Vũ lựa chọn mình hoặc vợ, Nhã bẽ bàng nhận phải câu trả lời: "Người nói câu này không phải là em, người ta còn chưa lên tiếng, em cướp diễn đàn làm gì".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 74

Tập 74 phim Về nhà đi con lên sóng tối 26/7. Trong tập phim này, Nhã (Quỳnh Nga) vô tình chứng kiến cảnh Vũ (Quốc Trường) dịu dàng bế con và tỏ vẻ khó chịu khi Thư (Bảo Thanh) đi với người đàn ông khác.

Lúc này, Nhã biết rằng trái tim Vũ đang dần hướng về vợ. Nhã gọi Vũ tới nhà. Cô ta chọn một chiếc đầm ngủ thật sexy và liên tục thể hiện tình cảm dành cho Vũ.

Tuy nhiên, Vũ không còn dành nhiều tình cảm cho Nhã. Anh ra sức lẩn tránh những cử chỉ thân mật của nhân tình.

Điều này, khiến nhã đau đớn đặt câu hỏi: "Hay là sau khi lên giường với em rồi, anh lại quất ngựa truy phong? Giờ công ty của anh ký kết hợp đồng xong với phía Đài Loan, anh vứt em sang một bên không thương tiếc, đúng không?". Nhã còn trách Vũ không chuyên nghiệp khi mập mờ giữa hợp đồng hôn nhân và cuộc sống thật.

'Ve nha di con' tap 74: Bi Nha ep lua chon giua co ta hoac vo, Vu lanh lung dap 'nguoi duoc noi cau do khong phai la em' hinh anh 1

Nhã gây sức ép lên Vũ trong tập 74 phim "Về nhà đi con".

Sau khi trách móc, Nhã bắt Vũ phải lựa chọn giữa cô ta và vợ. Thái độ của Nhã khiến Vũ rất khó chịu. Anh nhìn thẳng vào mắt của nhân tình và đặt câu hỏi: "Sự xa cách, tự tin và lòng tự tôn của cô Nhã trước kia đâu rồi? Anh thích Nhã trước kia. Cô ấy hay ho hơn nhiều. Còn em bây giờ là một phụ nữ thích kiểm soát, sở hữu và áp đặt cuộc chơi".

Trước lời nhận xét của Vũ, Nhã đau đớn thừa nhận, vì yêu mà cô trở nên hèn mọn, yếu đuối. Tuy vậy, Nhã vẫn nhất quyết ép Vũ phải lựa chọn để rồi nhận lấy sự bẽ bàng. Vũ lạnh lùng tuyên bố: "Lẽ ra người bắt anh lựa chọn không phải là em. Người ta còn chưa lên tiếng, em cướp diễn đàn làm gì?".

Vũ đề nghị Nhã đưa mối quan hệ về trạng thái đơn thuần là đối tác làm ăn như trước kia. Lẽ dĩ nhiên, Nhã không đồng ý. Cô ta hét lên: "Anh là một thằng khốn, hay anh nghĩ tôi là một con ngu?". Nhã đe dọa Vũ: "Sự lựa chọn của anh ngày hôm nay sẽ quyết định cho số phận của anh".

Nhã chứng tỏ mình là người nói được là làm được khi chỉ vài ngày sau đó, công việc làm ăn của Vũ đang trên đà thuận lợi bỗng nhiên gặp rắc rối lớn. Đối tác làm ăn của Vũ bị phá sản. Lúc này, Vũ mới nhớ lại mọi thông tin về tình hình làm ăn của công ty này trong 3 năm qua mà anh có được đều thông qua Nhã.

Vũ bắt đầu nhận ra rằng, ngay từ đầu Nhã đã giăng một cái bẫy xung quanh anh. Việc anh không lựa chọn cô ta khiến cô ta quyết định ra tay.

'Ve nha di con' tap 74: Bi Nha ep lua chon giua co ta hoac vo, Vu lanh lung dap 'nguoi duoc noi cau do khong phai la em' hinh anh 2

Vũ rơi vào cái bẫy mà Nhã giăng sẵn.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 74 phim Về nhà đi con là bà Hạnh (Thúy Hà) bị con trai lừa lấy hết sổ đỏ. Bà đau đớn tới mức ngất xỉu và được ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và Dương (Bảo Hân) đưa vào viện.

Chứng kiến cảnh bố chăm sóc bà Hạnh, Dương rất vui. Cô thậm chí còn thay bố tỏ tình với bà Hạnh. Dương cũng đề nghị bà về sống với bố con cô.

Lời đề nghị đột ngột của Dương khiến bà Hạnh bất ngờ và cảm thấy khó xử. Bà chưa biết nên trả lời như thế nào.

Tập 75 phim Về nhà đi con lên sóng tối 29/7 trên kênh VTV1.

Được đề nghị phong tặng NSND, ông Sơn 'Về nhà đi con' nói gì?

Được đề nghị phong tặng NSND, ông Sơn 'Về nhà đi con' nói gì?

Nghệ sĩ Trung Anh - người thủ vai ông Sơn trong “Về nhà đi con” có tên trong danh sách phong tặng NSND 2019.
'Về nhà đi con' tập 75: Nhã lột mặt nạ, công khai thân phận thật

'Về nhà đi con' tập 75: Nhã lột mặt nạ, công khai thân phận thật

Trong tập 75 phim "Về nhà đi con", sau khi khiến cho công ty của Vũ lao đao, Nhã lột mặt nạ, công khai thân phận thật.
Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU