'Về nhà đi con' tập 72: Vũ và Thư ly hôn, Khải xuất hiện trở lại

(VTC News) - Trong tập 72 phim "Về nhà đi con", Vũ và Thư quyết định ly hôn, trong khi đó, Khải bất ngờ xuất hiện trong ngày Huệ khai trương cửa hàng riêng.

 Video: Vũ và Thư quyết định ly hôn trong "Về nhà đi con" tập 72

Trong tập 71 phim Về nhà đi con phát sóng tối 23/7Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cuộc nói chuyện rõ ràng về cuộc hôn nhân của cả hai. Thư cho rằng tới lúc họ nên chấm dứt những ràng buộc với nhau. Cu Bon còn quá nhỏ nên tạm thời sẽ ở với mẹ.

Vũ thực lòng không muốn kết thúc cuộc hôn nhân với Thư. Anh đề nghị cả hai tạm thời chưa đưa ra bất cứ quyết định gì ở thời điểm này. Tuy nhiên, Thư không đồng ý.

Trong tập 72 phim Về nhà đi con, Vũ và Thư thưa chuyện ly hôn với bố mẹ. Bà Giang (Ngân Quỳnh) hoảng hốt. Bà đề nghị hai con nên suy nghĩ kỹ vì đó là quyết định liên quan tới cả đời người.

Vũ trả lời mẹ rằng cả hai đã suy nghĩ kỹ. Họ quyết định ly hôn, khép lại cuộc hôn nhân trước thời hạn mà họ từng thỏa thuận trước đó.

'Ve nha di con' tap 72: Vu va Thu ly hon, Khai xuat hien tro lai hinh anh 1

Vũ và Thư quyết định ly hôn.

Trong khi Vũ đang buồn bã với quyết định ly hôn thì Nhã (Quỳnh Nga) liên tục nhắn tin trách móc anh. Cô nàng tiểu tam cho rằng, mình phải chịu nhiều tổn thương từ cách hành động của Thư và yêu cầu Vũ phải quan tâm chăm sóc tới mình nhiều hơn.

Thái độ và cách hành động của Nhã càng khiến Vũ thêm chán cô.

'Ve nha di con' tap 72: Vu va Thu ly hon, Khai xuat hien tro lai hinh anh 2

Vũ không còn dành cho Nhã sự si mê như trước kia.

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 72 phim Về nhà đi con là sự xuất hiện của Khải (Trọng Hùng). Chồng cũ của Huệ mãn hạn tù và quyết định tìm gặp cô.

Khải xuất hiện đúng vào ngày Huệ (Thu Quỳnh) khai trương cửa hàng của riêng mình. Anh lặng lẽ đứng phía sau nhìn Huệ. Có vẻ như Khải vẫn băn khoăn không biết anh có nên xuất hiện trước mặt vợ cũ.

Tập 72 phim Về nhà đi con lên sóng tối 24/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 70: Ông Sơn tới nhà thông gia đón Thư về

'Về nhà đi con' tập 70: Ông Sơn tới nhà thông gia đón Thư về

Trong tập 70 phim "Về nhà đi con", ông Sơn tới nhà thông gia, đón Thư về vì không muốn cô phải sống bên một người chồng bội bạc.
'Về nhà đi con' tập 71: Thư trả lại nhẫn cưới, Vũ rơi nước mắt

'Về nhà đi con' tập 71: Thư trả lại nhẫn cưới, Vũ rơi nước mắt

Trong tập 71 phim "Về nhà đi con" Thư nghe lời bố, trả lại nhẫn cưới và muốn kết thúc cuộc hôn nhân trên hợp đồng với Vũ.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU