Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

'Về nhà đi con' tập 71: Thư trả lại nhẫn cưới, Vũ rơi nước mắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 23/07/2019 10:34:00 +07:00

Trong tập 71 phim "Về nhà đi con" Thư nghe lời bố, trả lại nhẫn cưới và muốn kết thúc cuộc hôn nhân trên hợp đồng với Vũ.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 71

 

Trong tập 70 phim Về nhà đi con lên sóng tối 22/7, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tới nhà thông gia đón con gái về. Ông cho rằng, người lớn sai khi ép Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) kết hôn. Ông cũng khuyên con gái không cần phải giả vờ hạnh phúc, còn con rể cũng có quyền được sống đúng với lòng mình.

Trong tập 71 phim Về nhà đi con, sau khi nghe lời khuyên của bố, Thư và Vũ trở lên phòng. Tại đây, Thư trả nhẫn cưới lại cho chồng và nghẹn ngào nói: "Trên đời này, ngoại trừ gia đình, tất cả đều là phép thử. Chúng ta đã thử và đã sai lầm. Vậy thì có gì phải đau lòng". Nghe những lời Thư nói, Vũ rơi nước mắt. 

Vu ve nha di con

 Vũ rơi nước mắt khi Thư trả lại nhẫn cưới.

Cũng trong tập 71 phim Về nhà đi con, Dương bám theo Nhã (Quỳnh Nga) - kẻ chen chân vào cuộc hôn nhân giữa chị gái cô và Vũ.

Vô tình chứng kiến cảnh Nhã kinh hãi khi nhìn thấy con gián, Dương thích thú. Cô con gái út của ông Sơn đắc ý nhặt con gián lên và khẳng định sẽ "thay trời hành đạo". Có lẽ Dương vạch sẵn một kế hoạch giúp Thư trả thù Nhã.

Tập 71 phim Về nhà đi con lên sóng tối 23/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin