'Về nhà đi con' tập 70: Ông Sơn tới nhà thông gia đón Thư về

(VTC News) - Trong tập 70 phim "Về nhà đi con", ông Sơn tới nhà thông gia, đón Thư về vì không muốn cô phải sống bên một người chồng bội bạc.

Video: Diễn biến chính trong tập 70 phim "Về nhà đi con" tập 70

 

Ê-kíp làm phim Về nhà đi con vừa tung ra trailer tập 70. Trong tập phim này, Thư (Bảo Thanh) biết được bố đã nhìn thấy chồng của cô thân mật bên nhân tình, điều này khiến Thư rất đau đớn.

Trước đây, khi biết Vũ si mê trong mối quan hệ với Nhã (Quỳnh Nga), Thư chỉ xin anh đừng để cho bố mình biết. Giờ đây, nỗi lo sợ lớn nhất của Thư trở thành sự thật. Cô đã hiểu, vì sao trong buổi tối cả gia đình quây quần bên nhau, bố cô lại uống rượu nhiều và buồn bã tới thế.

Trong tập 70 phim Về nhà đi con, Thư đau đớn lấy tay ôm miệng, cố kìm nén tiếng khóc.Thấy vợ như thế, Vũ chỉ biết xin lỗi và giải thích là không cố ý làm như thế.

Lời giải thích của chồng chỉ khiến Thư thêm tức giận. Cô vừa khóc vừa hỏi Vũ: "Anh không cố ý nó còn như thế. Đến lúc anh cố ý thì nó còn thế nào? Loại người như anh, anh có biết thế nào là tình yêu không, anh có biết thế nào là tổn thương không, anh có biết thế nào là đau khổ không?".

'Ve nha di con' tap 70: Ong Son toi nha thong gia don Thu ve hinh anh 1

Thư đau đớn trách chồng khi anh để bố biết về mối tình với Nhã.

Cũng trong tập 67 phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) tới nhà thông gia đón con gái về nhà. Ông vừa khóc vừa nói với Thư: "Con cũng thấy đấy, giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều, nhưng bố có tình yêu và ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 

Trước đó, NSƯT Trung Anh từng tiết lộ, cảnh quay này khiến ông và Bảo Thanh phải khóc rất nhiều. Không những thế, cả đoàn làm phim cũng rơi nước mắt. Đây là cảnh quay ấn tượng nhất đối với ông trong suốt quá trình thực hiện phim Về nhà đi con.

Tập 70 phim Về nhà đi con lên sóng tối 227/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 69: Ông Sơn bắt quả tang Vũ đang thân mật bên Nhã

'Về nhà đi con' tập 69: Ông Sơn bắt quả tang Vũ đang thân mật bên Nhã

Trong tập 69 phim "Về nhà đi con", ông Sơn sững người khi tận mắt chứng kiến con rể quý đang ân cần chăm sóc nhân tình.
'Về nhà đi con' tập 68: Nhã yêu cầu Vũ lựa chọn cô ta hay là Thư

'Về nhà đi con' tập 68: Nhã yêu cầu Vũ lựa chọn cô ta hay là Thư

Trong tập 68 phim "Về nhà đi con", Nhã yêu cầu Vũ cho cô ta một danh phận và phải lựa chọn giữa việc ở bên cô ta hay tiếp tục gắn bó với Thư.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU