'Về nhà đi con' tập 67: Vũ tức giận vì cho rằng mình bị cắm sừng, Thư lớn tiếng hỏi: 'Anh có tư cách gì lên mặt với tôi?'

(VTC News) - Trong tập 67 phim "Về nhà đi con", Thư vùng lên chất vấn Vũ về việc bỏ mặc vợ con đi chơi với nhân tình rồi còn tỏ vẻ khó chịu khi thấy cô thân mật với Dũng.

Video: Những diễn biến đầy kịch tính trong phim "Về nhà đi con" tập 67

Tập 67 phim Về nhà đi con vừa lên sóng tối 17/7. Trong tập phim này, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cuộc tranh cãi rất căng thẳng.

Sau khi qua đêm với nhau, mối quan hệ giữa Vũ và Nhã (Quỳnh Nga) ngày càng trở nên thân mật. Thậm chí cả hai còn đi nghỉ mát cùng nhau.

Tuy nhiên, trong suốt chuyến đi, Vũ luôn cảm thấy bồn chồn, lo lắng và bất an. Khi ngồi trên bờ biển, Vũ còn nhìn phía sau một cô gái và giật mình tưởng đó là Thư. Vũ nhớ lại, trong chuyến đi trăng mật trước đây, vợ anh cũng từng mặc trang phục giống như thế này. Lúc đó, trông cô ấy thật vui vẻ, hạnh phúc.

Vũ quyết định kết thúc sớm kỳ nghỉ với Nhã để trở về nhà.

'Ve nha di con' tap 67: Vu tuc gian vi cho rang minh bi cam sung, Thu lon tieng hoi: 'Anh co tu cach gi len mat voi toi?' hinh anh 1

Vũ nhớ lại lần đi trăng mật với Thư. 

Vừa trở về nhà, gã công tử ăn chơi bị bố dạy dỗ. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) nói: "Mày còn coi vợ mày ra cái gì không? Đừng để đến lúc vợ mày không chịu được, nó bế con mày ra khỏi nhà”. Ông Luật cũng nhắc Vũ, người đàn ông không biết tách bạch giữa công việc và tình cảm là ngu.

Dù bị bố trách mắng nhưng Vũ vẫn quấn quýt bên Nhã. Ngay cả tới thời điểm đưa con đi tiêm phòng, anh ta cũng không có mặt. Không còn cách nào khác, Thư phải một mình đưa con đi.

Vừa bước ra khỏi nơi tiêm phòng, Thư vô tình gặp Dũng (Anh Vũ). Anh bế con hộ Thư trong lúc cô đi mua bánh gối. Họ trêu đùa, gọi nhau là "bố" và "mẹ".

Đúng lúc đó, Vũ và Nhã cùng xuất hiện. Hóa ra, dù đi chơi với nhân tình nhưng Vũ vẫn cảm thấy áy náy vì không đưa con đi tiêm phòng được. Anh ta nhắn tin hỏi Thư nhưng chưa nhận được câu trả lời. Sốt ruột nên Vũ đưa cả Nhã đi tới nơi con trai mình tiêm phòng.

'Ve nha di con' tap 67: Vu tuc gian vi cho rang minh bi cam sung, Thu lon tieng hoi: 'Anh co tu cach gi len mat voi toi?' hinh anh 2

Vũ nóng mặt khi chứng kiến sự thân mật giữa Thư và Vũ.

Chứng kiến sự thân mật giữa Thư và Dũng, Vũ nóng mặt. Anh bước thẳng tới vỗ về con. Còn Nhã tỏ ra lịch sự chào hỏi Thư và Dũng.

Thư không buồn trả lời. Cô phớt lờ cả chồng và cô nhân tình. Cô quay lưng ra về. Dũng cũng vội vã đi theo và nhắn Vũ: "Tao đưa Thư về. Mày cứ bận rộn tiếp đi".

Lần đầu tiên mặt chạm mặt với Thư, Nhã nhận xét: "Cô vợ hợp đồng của anh đấy à? Đáo để đấy".

Vũ đã không hài lòng khi thấy Thư và Dũng thân mật, khi nghe Nhã nhận xét về vợ anh ta càng khó chịu hơn. "Sau này làm ơn đừng nhắc từ hợp đồng trước mặt anh" - Vũ nghiêm giọng nhắc nhở Nhã. Sau đó, Vũ đưa Nhã về với lý do có việc bận.

Đưa nhân tình về, Vũ vội vã tới nhà bố vợ. Tại đây, mọi người nói cười vui vẻ. Riêng Thư vẫn giữ thái độ lạnh lùng với Vũ. Cô cũng tâm sự với chị gái về cảm giác chán nản trong cuộc hôn nhân với Vũ.

Trở về nhà, Vũ giữ thái độ rất khó chịu với Thư. Anh ta trách mắng vợ: "Cô tài thật, điều cả bạn tôi làm tài xế cho cô nữa. Cả hai thân mật tới mức người ta tưởng là vợ chồng luôn kìa".

Trước con giận dữ của Vũ, Thư ngồi xuống giường, bình tĩnh phản bác: "Anh tỏ thái độ đấy à? Anh không về đưa con đi tiêm, tôi không nói một câu nào cả. Anh Dũng đưa mẹ con tôi về, anh lại khó chịu. Thế là sao?".

Vũ yêu cầu Thư phải giữ thể diện cho mình. "Đừng để mọi người nghĩ tôi bị cắm sừng giữa ban ngày ban mặt".

Lời nói của Vũ khiến cho Thư thêm tức giận. Cô chất vấn lại chồng: "Lạ nhỉ, tôi đang thắc mắc không hiểu việc tôi đi với anh Dũng và việc anh đi với bà cô khí chất của anh có gì khác nhau?

Anh lúc nào chả lấy lý do đối tác, công việc, không lang chạ gì? Tôi với anh Dũng không là bạn bè? Anh sợ bị mất mặt, còn mặt mũi của tôi anh vứt đi đâu?

Anh không đối xử tốt với tôi cũng được, không tôn trọng tôi cũng không sao nhưng tôi nghĩ với con anh sẽ khác, hóa ra cũng vậy. Anh nghĩ lại xem, lúc tôi đẻ, tôi đang cấp cứu trong bệnh viện, anh đang đi đâu, đi với ai. Con ốm anh đi với gái. Hôm nay con tôi đi tiêm anh cũng đi với gái. Vậy anh có tư cách gì lên mặt với tôi?".

'Ve nha di con' tap 67: Vu tuc gian vi cho rang minh bi cam sung, Thu lon tieng hoi: 'Anh co tu cach gi len mat voi toi?' hinh anh 3

Trước những lời chất vấn của Thư, Vũ chỉ biết im lặng. 

Cuộc tranh cãi của Thư và Vũ chỉ kết thúc khi cu Bon cất tiếng khóc. Lúc này, Thư bỏ đi dỗ con, để Vũ ở lại một mình với tâm trạng bộn bề.

Sau khi tập 67 Về nhà đi con lên sóng, nhiều khán giả tỏ ý khó chịu với sự trăng hoa, vô tâm của Vũ. Tuy nhiên, họ cũng cảm thấy hả hê vì cuối cùng, Thư cũng vùng lên, thể hiện quan điểm của mình. Cô không còn ủ ê, giam mình trong phòng và khóc trong bất lực, tủi hổ mỗi khi Vũ đi chơi với nhân tình.

Tập 68 phim Về nhà đi con lên sóng tối 18/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

Trong tập 66 phim "Về nhà đi con", biết Vũ qua đêm với Nhã, Thư đau đớn ôm con thức cả đêm rồi xin anh đừng để cho bố mình biết sự việc.
'Về nhà đi con' tập 67: Vũ nóng mặt khi thấy Thư và Dũng thân mật

'Về nhà đi con' tập 67: Vũ nóng mặt khi thấy Thư và Dũng thân mật

Trong tập 67 phim "Về nhà đi con", Vũ thể hiện rõ sự tức giận, khó chịu khi chứng kiến Thư và bạn thân của mình xưng hô với nhau là "bố" và "mẹ".
Thu giang
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU