'Về nhà đi con' tập 67: Vũ nóng mặt khi thấy Thư và Dũng thân mật

(VTC News) - Trong tập 67 phim "Về nhà đi con", Vũ thể hiện rõ sự tức giận, khó chịu khi chứng kiến Thư và bạn thân của mình xưng hô với nhau là "bố" và "mẹ".

Video: Vũ ghen với Thư và Dũng trong "Về nhà đi con" tập 67

 

Sau khi qua đêm với nhau, Vũ (Quốc Trường) và Nhã (Quỳnh Nga) trở nên thân thiết hơn. Trong tập 67 phim Về nhà đi con, cả hai cùng đi mua sắm.

Nhã tinh ý nhận ra, Vũ có ý định mua nước hoa cho Thư (Bảo Thanh). Ngay lập tức, cô đề nghị giúp Vũ lựa chọn. Nhã còn nhẹ nhàng trách Vũ: "Là chồng mà không biết vợ thích nước hoa loại nào là tệ lắm đấy".

'Ve nha di con' tap 67: Vu nong mat khi thay Thu va Dung than mat hinh anh 1

Vũ khó chịu khi thấy Thư và Dũng thân thiết.

Sau khi đi mua sắm, Vũ và Nhã trở về. Trên đường đi họ gặp Dũng (Anh Vũ) và Thư. Lúc này Dũng đang bế bé Bon, còn Thư đang mua một món đồ nào đó. Họ thoải mái xưng hô với nhau là "bố" và "mẹ".

Người bán hàng rong cũng tưởng Thư và Vũ là vợ chồng. Bà cất lời khen: "Cô lấy được cậu này là hết ý rồi đấy". Nghe vậy, Thư và Dũng đều cất tiếng cười.

Chứng kiến vợ và bạn thân đối xử thân thiết với nhau, Vũ thể hiện sự khó chịu. Anh trợn mắt, hầm hầm lao tới Thư và Dũng.

Tập 67 phim Về nhà đi con lên sóng tối 17/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 65: Nhã gửi hoa và thiệp khiêu khích, Thư đáp trả thế nào?

'Về nhà đi con' tập 65: Nhã gửi hoa và thiệp khiêu khích, Thư đáp trả thế nào?

Trong tập 65 phim "Về nhà đi con", Thư mạnh mẽ đáp trả lại sự khiêu khích của Nhã nhưng điều cô không ngờ là Vũ lại tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân của cả hai.
'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

Trong tập 66 phim "Về nhà đi con", biết Vũ qua đêm với Nhã, Thư đau đớn ôm con thức cả đêm rồi xin anh đừng để cho bố mình biết sự việc.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU