'Về nhà đi con' tập 66: Vũ qua đêm với Nhã, Thư chỉ biết đau đớn xin 'đừng để bố tôi biết'

(VTC News) - Trong tập 66 phim "Về nhà đi con", biết Vũ qua đêm với Nhã, Thư đau đớn ôm con thức cả đêm rồi xin anh đừng để cho bố mình biết sự việc.

Video: Diễn biến chính trong tập 66 phim "Về nhà đi con"

 

Trong tập 66 phim Về nhà đi con phát sóng tối 16/7Vũ (Quốc Trường) lấy cớ tới cảm ơn đối tác sau khi ký hợp đồng thành công để mặc mẹ con Thư (Bảo Thanh) ở nhà. Anh tới gặp Nhã (Quỳnh Nga). Sau đó, hai người qua đêm với nhau.

Trong lúc Vũ đang tìm niềm vui bên nhân tình, Thư một mình vừa trông con vừa đợi Vũ về. Chẳng khó để cô con gái thứ hai của ông Sơn đoán được chồng mình đang ở đâu, làm gì. Chỉ có điều, cô không thể làm được gì khác ngoài việc cả đêm thức ôm con đợi chồng.

Sáng hôm sau, Vũ trở về với vết son môi vẫn còn ở trên má. Bà Giang (Ngân Quỳnh) thấy con trai ngày càng đi quá xa với đối tác nên lên tiếng nhắc nhở. Riêng ông Luật (NSND Hoàng Dũng) im lặng. Ông khẳng định sẽ nhắc nhở con trai nhưng vào lúc khác chứ không phải ngay thời điểm này.

'Ve nha di con' tap 66: Vu qua dem voi Nha, Thu chi biet dau don xin 'dung de bo toi biet' hinh anh 1

Thư đau đớn khi biết Vũ đang ở bên Nhã.

Vũ bước vào phòng, anh thoáng giật mình khi không thấy Thư ở đó. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh lại vui vẻ ngắm nhìn cậu con trai nhỏ đang nằm trong cũi.

Thư bước ra như người mất hồn. Cô không yêu cầu Vũ phải giải thích. Cô chỉ có một đề nghị duy nhất đó là Vũ hãy giữ kín mọi chuyện với bố của cô.

Trong những giây phút đau khổ và tuyệt vọng nhất, Thư vẫn muốn bố được an lòng. Cô không muốn bố phải thêm một lần lo lắng cho cuộc sống của cô.

'Ve nha di con' tap 66: Vu qua dem voi Nha, Thu chi biet dau don xin 'dung de bo toi biet' hinh anh 2

Thư một mình chịu đựng nỗi đau mà chồng gây ra. 

Thấy thái độ thất thần, vô hồn của Thư nhưng Vũ chẳng để tâm. Sáng hôm đó khi gặp Dũng (Anh Vũ), Vũ vẫn say sưa nói về Nhã. Tuy vậy, gã công tử ăn chơi thoáng chút thất vọng khi anh thấy Nhã không "cành cao" như anh tưởng. Anh cũng thừa nhận, tình cảm mình dành cho Nhã chỉ là một chút "rung rinh' và vẫn thiếu một điều gì đó.

Nghe tâm sự của Vũ, Dũng rất tức giận. Dù là bạn thân nhưng anh vẫn phải nói: "Tự nhiên tao thấy thương cả Nhã lẫn cái Thư. Rồi mày sẽ phải trả giá cho thói trăng hoa, ích kỷ, tham lam của mày".

Dũng cũng lên tiếng cảnh báo Vũ, khi nào bản hợp đồng hôn nhân của cả hai hết hiệu lực, rất có thể, anh sẽ là người đầu tiên chinh phục Thư.

Sau khi xem xong tập 66 phim Về nhà đi con, rất nhiều khán giả bức xúc trước thái độ và hành động của Vũ. Họ cũng bày tỏ sự thương cảm đối với hoàn cảnh mà Thư đang trải qua.

Tập 67 phim Về nhà đi con lên sóng tối 17/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 65: Hé lộ lý do vì sao Nhã là người yêu cũ nhưng Vũ không nhận ra

'Về nhà đi con' tập 65: Hé lộ lý do vì sao Nhã là người yêu cũ nhưng Vũ không nhận ra

Khi trò chuyện với Vũ trong tập 65 phim "Về nhà đi con", Nhã tiết lộ, cô bị tai nạn bên xứ người và phải phẫu thuật.
'Về nhà đi con' tập 66: Thư ôm con khóc còn Vũ lại say đắm hôn Nhã

'Về nhà đi con' tập 66: Thư ôm con khóc còn Vũ lại say đắm hôn Nhã

Trong tập 66 phim "Về nhà đi con" Vũ và Nhã say đắm hôn nhau, trong khi đó, Thư ở nhà ôm con đợi chồng về.Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU