'Về nhà đi con' tập 65: Nhã gửi hoa và thiệp khiêu khích, Thư đáp trả thế nào?

(VTC News) - Trong tập 65 phim "Về nhà đi con", Thư mạnh mẽ đáp trả lại sự khiêu khích của Nhã nhưng điều cô không ngờ là Vũ lại tiết lộ sự thật về cuộc hôn nhân của cả hai.

Video: Thư mạnh mẽ đáp trả sự khiêu khích của Nhã trong "Về nhà đi con" tập 65

Trong các tập gần đây của phim Về nhà đi con, Nhã (Quỳnh Nga) không còn giữ vẻ mặt lạnh lùng với Vũ (Quốc Trường). Thay vào đó, cô ả thay đổi chiến thuật, công khai thể hiện tình cảm dành cho chồng của Thư.

Tới tập 65 của phim Về nhà đi con, Nhã còn đi thêm một bước nữa là khiêu khích Thư (Bảo Thanh). Cô nàng gửi hoa và thiệp tới cảm ơn Thư và gia đình đã giúp đỡ và chăm sóc cô trong thời gian nằm viện.

Nhã thừa biết, đây là một đòn chí mạng đối với người phụ nữ đang trong thời gian ở cữ như Thư. Bởi lẽ, đúng vào thời điểm Vũ đưa Nhã vào viện, con trai của Thư lên con sốt. Không gọi được cho Vũ, Thư phải cùng với bố mẹ chồng đưa bé vào viện khám. Tại đây, cô sững người khi nhìn thấy cảnh Vũ đang dìu Nhã đi cấp cứu.

'Ve nha di con' tap 65: Nha gui hoa va thiep khieu khich, Thu dap tra the nao? hinh anh 1

Thư sững người khi thấy Vũ đang dìu Nhã đi cấp cứu.

Đúng như dự đoán của Nhã, sau khi nhận được hoa và thiệp, Thư rất đau đớn. Cô khóc rất nhiều. Tuy nhiên, sau đó, con gái thứ hai của ông Sơn quyết định gạt nước mắt. Cô lấy điện thoại gọi cho Vũ và nói: "Nhờ anh chuyển lời tới cô gái khí chất của anh là hoa, quà và sự khiêu khích của cô ta, tôi nhận đủ rồi. Cảm ơn giúp".

Vũ rất bất ngờ trước hành động của Nhã, tuy nhiên, anh lại không hề nổi giận. Có vẻ như, việc Nhã thay đổi thái độ càng làm cho Vũ si mê cô hơn. 

Không những không trách Nhã về hành động khiêu khích vợ, Vũ còn có ý định nói cho cô biết những góc khuất trong cuộc hôn nhân của mình với Thư.

'Ve nha di con' tap 65: Nha gui hoa va thiep khieu khich, Thu dap tra the nao? hinh anh 2

Nhã khiêu khích Thư nhưng Vũ lại không hề tức giận.

Trong tập 65 phim Về nhà đi con, để tránh những rắc rối mà đứa con trai gây ra, cô Hạnh (Thúy Hà) phải tới nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để trốn. Cô không thể ngờ rằng, con trai mình lại mang theo cả đám giang hồ tới gây sự.

Anh ta mỉa mai mẹ và ông Sơn là "cặp đôi hoàn hảo" rồi đập cổng la hét kiểu ăn vạ: "Tôi mồ côi bố rồi mà ông còn định thuổng luôn cả mẹ tôi à?".

Tập 65 phim Về nhà đi con lên sóng tối 15/7 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 64: Trong cơn say, Nhã nôn ra máu và lộ thân phận thật

'Về nhà đi con' tập 64: Trong cơn say, Nhã nôn ra máu và lộ thân phận thật

Trong tập 64 phim "Về nhà đi con", Nhã uống rượu say, chủ động hôn Vũ hai lần trong khi đó, Thư ở nhà ôm con trai sốt tới 40 độ C.
'Về nhà đi con' tập 65: Nhã công khai khiêu khích Thư, con trai bà Hạnh dẫn giang hồ tới nhà ông Sơn làm loạn

'Về nhà đi con' tập 65: Nhã công khai khiêu khích Thư, con trai bà Hạnh dẫn giang hồ tới nhà ông Sơn làm loạn

Trong tập 65 phim "Về nhà đi con", bị Nhã công khai gửi thiệp khiêu khích nhưng Thư chỉ biết lặng lẽ ôm con khóc.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU