'Về nhà đi con' tập 62: Thư đứng trước cửa sinh tử, Vũ lại háo hức đi nước ngoài với 'người trong mộng'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/07/2019 10:09:00 +07:00

Trong tập 62 "Về nhà đi con", sức khỏe của mẹ con Thư gặp nguy hiểm, trong khi đó, Vũ lại đang háo hức ra sân bay, bắt đầu chuyến công tác nước ngoài với Nhã.

Video: Thư nhập viện sinh con còn Vũ lại háo hức đi nước ngoài với Nhã

 

Mối quan hệ giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) trở nên rất căng thẳng trong các tập gần đây của phimVề nhà đi con. Vũ tức giận vì cho rằng, cô vợ hờ của mình nhắn tin cảnh cáo Nhã (Quỳnh Nga) - người con gái mà anh ta đang ra sức tán tỉnh, chinh phục.

Vũ chỉ thẳng vào mặt Thư yêu cầu cô "thôi ngay cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền" và đừng để anh coi thường hơn nữa. Thư rất tức giận với hành động của chồng nhưng cô cũng không có cách nào chứng minh mình vô tội.

ve nha di con 61

Vũ tức giận vì cho rằng, Thư nhắn tin cảnh cáo Nhã.

Tới tập 62 phim Về nhà đi con, sức khỏe của Thư và đứa con trong bụng gặp nguy hiểm. Cô bị suy thai cấp và phải mổ gấp.

Khi đứng trước cửa sinh tử, Thư vẫn cố gắng bảo bố gọi cho Vũ. Tuy nhiên, lúc này anh chồng hờ của cô lại đang ở sân bay, háo hức bắt đầu chuyến công tác nước ngoài cùng Nhã (Quỳnh Nga).

1 (1)

 Thư và con gặp nguy hiểm trong khi Vũ lại đi nước ngoài cùng với Nhã.

Trong tập 62 phim Về nhà đi con, việc phải ký vào tờ giấy cam kết với bệnh viện trước ca mổ của con gái khiến ông Sơn (NSƯT) nhớ lại những ký ức kinh hoàng. 19 năm trước vợ ông qua đời sau khi sinh con gái út. Lúc đó, ông lại đang say sưa bên bàn nhậu với bạn bè.

Khi ông biết tin và chạy tới bệnh viện thì mọi chuyện trở nên quá muộn. Chính vì điều này mà mối quan hệ giữa ông Sơn và bố mẹ vợ gần 20 năm qua vẫn còn rất căng thẳng. 

Tập 62 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 10/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn