• Zalo

'Về nhà đi con' tập 60: Dương khinh bỉ nói với chị gái 'tôi sợ chị tới mức rùng mình'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 06/07/2019 09:37:00 +07:00

Trong tập 60 phim "Về nhà đi con", cho rằng chị gái cướp mất tình yêu của mình, Dương khinh bỉ nói: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị tới rùng mình rồi đây này".

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 60

 

Sau khi chứng kiến nụ hôn giữa Quốc (Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh), Dương (Bảo Hân) bị sốc. Không chấp nhận được sự thật, cô bỏ nhà ra đi.

Sau một đêm ở ngoài, Dương quay trở về nhà. Trái ngược với niềm vui của Huệ, cô con gái út của ông Sơn giữ thái độ lạnh lùng. Cô ném về phía chị gái những lời đầy cay đắng: "Chị Huệ ạ, tôi sợ chị thật đấy, sợ tới rùng mình rồi đây này. Tốt nhất là chị cứ từ từ tận hưởng tình yêu đi".

Chưa dừng lại đó, Dương còn mỉa mai chị gái: "Người dối trá có được hạnh phúc là chuyện bình thường".

Dù rất thương em gái nhưng Huệ không thể đứng im nghe những lời sỉ nhục trên. Cô vẫn dịu dàng nhưng nghiêm giọng nhắc nhở: "Em im ngay. Đừng có quá đáng. Dù có giận tới mấy em cũng không có quyền nói như thế".

Duong

Dương gọi chị gái là kẻ dối trá. 

Giận Huệ, Dương tìm tới Thư (Bảo Thanh) để tìm sự an ủi. Ai ngờ, sau khi biết rõ sự thực, Thư còn trách Dương: "Mày với thằng Bảo là bạn bè, giờ mày nhảy lên làm mẹ nó, có được không?".

Lẽ dĩ nhiên, Dương không dễ từ bỏ mối tình mà cô ôm ấp trong suốt 5 năm qua. Dương khẳng định, việc cô yêu Quốc và có thể trở thành mẹ kế của cậu bạn thân là chuyện bình thường".

thu

Dù có tư tưởng khá thoáng nhưng Thư cũng không chấp nhận mối tình giữa Dương và Quốc. 

Những rắc rối trong chuyện tình cảm của Dương và Huệ khiến Quốc phải tìm gặp ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Hai ông bố đơn thân chia sẻ sự lo lắng, hoang mang trong việc chăm sóc những đứa con đang đứng trước ngưỡng cửa của tuổi trưởng thành.

"Đấy, bọn trẻ bây giờ nó thế, lạ lắm, không giải thích được, không cản được, phải tự chúng nó nhận ra thôi. Cái Dương giống hệt thằng Bảo nhà tôi. Làm ông bố đơn thân bây giờ phức tạp thật anh ạ" - Quốc nói.

Tập 60 phim Về nhà đi con lên sóng tối 8/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin