'Về nhà đi con' tập 58: Bị Vũ chà đạp tình cảm, Thư làm ra vẻ chỉ còn quan tâm tới tiền

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 04/07/2019 11:14:00 +07:00

"Điều tôi quan tâm lúc này là từ giờ tới lúc đẻ, vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng" - Thư lạnh lùng tuyên bố với Vũ.

Video: Thư lạnh lùng tuyên bố với Vũ chỉ còn quan tâm tới tiền trong "Về nhà đi con" tập 58

 

Sau một thời gian sống chung, Thư (Bảo Thanh) nảy sinh tình cảm dành cho Vũ (Quốc Trường). Vốn là một cô gái kiêu kỳ nhưng lần này, cô hạ cái tôi xuống, chủ động đề nghị Vũ cùng xây dựng một gia đình thực sự.

Tuy nhiên, Thư bị Vũ từ chối phũ phàng. Anh còn nói cô là "nghiệp dư", không phải là dân kinh doanh đích thực vì không ai ký hợp đồng có thời hạn, có số tiền mà lại quên nó đi cả.

Bị từ chối tình cảm, lại ngày ngày chứng kiến cảnh Vũ si mê cô gái khác, Thư rất đau khổ. Tuy nhiên, cô không chọn cách khóc lóc mà biến mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Thư lao vào công việc và tỏ ra thờ ơ với Vũ. Cô không can thiệp vào cuộc sống riêng cũng không tìm cách phản đối các quyết định của Vũ.

Thái độ của Thư khiến Vũ rất khó hiểu. Anh không cảm nhận được những diễn biến tâm lý phức tạp đang tồn tại trong con người Thư.

ve nha di con 541

Thư đau khổ vì không được Vũ chấp nhận tình cảm, hơn nữa anh còn công khai tán tỉnh cô gái khác.

Trong tập 58 phim Về nhà đi con, Vũ cố tình thăm dò thái độ của Thư khi khoe vừa mua một món quà đắt tiền cho Nhã (Quỳnh Nga).

Vũ tưởng Thư sẽ phát điên với thông tin này, ai ngờ, cô lạnh lùng tuyên bố: "Anh có mua quà cho cô ta bằng tiền của tôi đâu mà tôi phải nghĩ, trừ khi sau này lúc thanh lý hợp đồng, tiền của tôi bị mất một khoản, tôi mới lăn tăn.

Điều tôi quan tâm lúc này là từ giờ tới lúc đẻ, vợt được bao nhiêu khách hàng, ký được bao nhiêu hợp đồng. Anh Dũng ga-lăng lắm, tiền tươi thóc thật, chuyển khoản đầy đủ".

Có vẻ như, Thư bị tổn thương rất nhiều bởi những suy nghĩ và hành động của vũ. Chính vì thế, cô làm ra vẻ chỉ cần có tiền, còn ngoài ra, cô không quan tâm tới bất cứ điều gì khác.

Ve nha di con 58

 Thư làm ra vẻ không còn quan tâm tới Vũ, chỉ cần có tiền.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong phim Về nhà đi con tập 58 là Bảo (Quang Anh) phát hiện ra bố có người yêu. Cậu dò hỏi người đó là ai nhưng dĩ nhiên chỉ nhận được sự từ chối.

Mặc dù vậy, việc bố có người yêu cũng đủ khiến Bảo sung sướng tới phát điên. Cậu tin chắc rằng, Dương (Bảo Hân) sẽ không còn cơ hội chinh phục bố mình. Điều đó cũng có nghĩa là cậu vẫn còn rất nhiều hy vọng trong việc làm trái tim của cô bạn thân rung động.

Chỉ có điều, Bảo không thể ngờ được, người yêu của bố cậu lại chính là Huệ - chị gái ruột của Dương.

Phim Về nhà đi con tập 58 lên sóng tối 4/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn