'Về nhà đi con' tập 56: Bố chồng nói Thư 'dám quy tình yêu, hôn nhân, con cái thành tiền, thật là người không đơn giản'
  • Zalo

'Về nhà đi con' tập 56: Bố chồng nói Thư 'dám quy tình yêu, hôn nhân, con cái thành tiền, thật là người không đơn giản'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 02/07/2019 11:39:00 +07:00

Trong tập 56 phim "Về nhà đi con" phát sóng tối 2/7, vợ chồng ông Luật thất vọng khi phát hiện ra bản hợp đồng hôn nhân giữa Thư và Vũ.

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 56

Trong các tập gần đây của phim Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) ngày càng dành nhiều tình cảm cho Vũ (Quốc Trường). Cô vui mừng khi anh quan tâm tới các thành viên trong gia đình mình. Cô buồn bã và tủi thân khi Vũ say nắng người phụ nữ khác.

Trong Về nhà đi con tập 56 phát sóng tối nay (2/7), Thư xúc động tâm sự với Vũ: "Tại sao chúng ta không thử, thử vun đắp cho cuộc hôn nhân này, thử cùng nhau xây dựng một gia đình thực sự, quên hợp đồng kia đi".

Trước những đề nghị của Thư, Vũ có vẻ cũng xao lòng. Tuy nhiên, gã công tử đa tình này khó mà có thể từ bỏ thói quen trăng hoa, đặc biệt là khi anh ta đang say Nhã (Quỳnh Nga) như điếu đổ.

ve nha di con 562

Thư đề nghị Vũ cùng nhau xây dựng cuộc hôn nhân thực sự trong tập 56 phim "Về nhà đi con".

Trớ trêu thay, khi Thư thay đổi thì cũng là lúc bố mẹ chồng cô phát hiện ra bản hợp đồng hôn nhân. Ông Luật (NSND Hoàng Dũng) và bà Giang (Như Quỳnh) vốn biết Thư và Vũ đồng ý kết hôn khi chưa có tình yêu. Tuy nhiên, họ hy vọng rằng, trong quá trình sống chung, lại có thêm đứa con làm cầu nối, con trai và con dâu họ sẽ nảy sinh tình cảm.

Ông Luật và bà Giang hết lòng yêu thương và tin tưởng Thư. Họ tin rằng, cô mới là người bị thiệt trong mối quan hệ với Vũ.

Vậy nên, khi phát hiện ra bản hợp đồng hôn nhân, họ rất thất vọng về Thư. Ông Luật nói với bà Giang: "Ba tỷ đồng là điều anh không lường trước được. Nó dám quy cả tình yêu, hôn nhân, con cái ra tiền. Còn bé này không đơn giản".

Trước những lời nhận xét của chồng, bà Giang chỉ biết im lặng đồng ý.

ve nha di con 561

Ông Luật thất vọng về Thư khi phát hiện ra bản hợp đồng hôn nhân trong "Về nhà đi con" tập 56.

Trong khi Thư vướng vào rắc rối, chuyện tình cảm của Huệ (Thu Quỳnh) lại tiến thêm một bước. Mọi người trong công ty đề nghị cô đi cùng trong chuyến đi du lịch của họ. Huệ từ chối vì lý do, gia đình có việc.

Quốc (Tuấn Tú) biết trước phản ứng của Huệ nên ra đòn "phủ đầu". Anh nói, đây là chuyến đi kỷ niệm ngày thành lập của công ty nên yêu cầu mọi nhân viên phải có mặt. Huệ không còn cách nào khác ngoài việc phải đồng ý đi cùng.

Quốc nghe xong câu trả lời của Huệ thì tủm tỉm cười. Có vẻ như bố của Bảo đang chuẩn bị kế hoạch để tấn công Huệ - người con gái đang khiến anh rung động.

Về nhà đi con tập 56 lên sóng tối 2/7 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "'Về nhà đi con' tập 56: Bố chồng nói Thư 'dám quy tình yêu, hôn nhân, con cái thành tiền, thật là người không đơn giản'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất