'Về nhà đi con' tập 54: Bỏ mặc vợ đang mang thai ở nhà, Vũ ra nước ngoài cùng cô gái khác

(VTC News) - Trong tập 54 phim "Về nhà đi con", Vũ sung sướng lên đường đi Đài Loan với Nhã, bỏ mặc Thư đang mang thai ở nhà.

Video: Vũ bỏ Thư đang mang thai ở nhà, ra nước ngoài cùng Nhã trong "Về nhà đi con" tập 54

 

Trong tập 53 phim Về nhà đi con phát sóng tối 27/6, Vũ (Quốc Trường) thể hiện rõ sự si mê với Nhã (Quỳnh Nga). Theo anh chàng đa tình này, Nhã hội tụ mọi yếu tố mà bất cứ người đàn ông nào cũng mơ ước như: Xinh đẹp, tự tin, tài năng và độc lập về tài chính.

Vũ càng thích Nhã hơn khi cô là người đầu tiên không hưởng ứng những lời tán tỉnh có cánh của anh.

Càng có tình cảm với Nhã, Vũ càng thờ ơ với Thư (Bảo Thanh). Anh công khai khen ngợi Nhã và mỉa mai Thư là lúc nào cũng chỉ biết hất mặt đòi tiền.

'Ve nha di con' tap 54: Bo mac vo dang mang thai o nha, Vu ra nuoc ngoai cung co gai khac hinh anh 1

Vũ hết lời khen Nhã và mỉa mai Thư.

Trong tập 54 phim Về nhà đi con phát sóng tối nay (28/6), Vũ lên đường sang Đài Loan cùng Nhã. Vũ nói với bố mục đích của chuyến đi là để nghiên cứu thị trường, tuy nhiên, anh chàng cũng tận dụng cơ hội này để tiếp cận người phụ nữ mà anh ta đang si mê.

Tại sân bay, Vũ chăm sóc Nhã rất chu đáo và ân cần. Anh không biết rằng, mọi hành động của anh đều bị Linh (Khánh Linh) - bạn thân của Thư nhìn thấy. Cô chụp ảnh và gửi về cho Thư.

Nhận được tin nhắn của bạn, Thư rơi nước mắt. Có lẽ, sau một thời gian sống chung, Thư nảy sinh tình cảm dành cho Vũ. Chỉ có điều, người mà cô đang gọi là chồng không hề nhận ra.

Trước đó, Vũ cùng từng cảnh báo Thư rằng, hợp đồng hôn nhân của họ chỉ có giá trị trong vòng 2 năm. Chính vì thế, tốt hơn hết là cả hai nên sòng phẳng với nhau về tiền bạc và tình cảm.

'Ve nha di con' tap 54: Bo mac vo dang mang thai o nha, Vu ra nuoc ngoai cung co gai khac hinh anh 2

 Thư rơi nước mắt khi biết được Vũ ra nước ngoài cùng Nhã.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Về nhà đi con tập 54 là Bảo (Quang Anh) bị sốt cao và rơi vào mê man. Đúng lúc đó, Dương (Bảo Hân) tới nhà tìm cậu. Cô con gái út của ông Sơn hốt hoảng khi thấy bạn thân nằm trên ghế và không còn tỉnh táo. Sự việc này có lẽ sẽ khiến Dương hết giận Bảo và tình bạn 5 năm của họ có thể được hàn gắn. 

Trước đó, cả hai cãi vã rất nhiều xung quanh việc Hân thích bố của Bảo. Cả hai tuyên bố không chơi với nhau nữa.

Về nhà đi con tập 54 lên sóng tối 28/6 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 51: Bảo tức giận mắng Dương 'yêu bố của bạn thân, đồ bệnh'

'Về nhà đi con' tập 51: Bảo tức giận mắng Dương 'yêu bố của bạn thân, đồ bệnh'

"Cậu nhìn xem, vì mối tình đó trông cậu như thế nào? Có giống con điên không? Bệnh hoạn à?" - Bảo tức giận chất vấn Dương trong tập 51 phim "Về nhà đi con".
'Về nhà đi con' tập 53: Vũ khen người phụ nữ khác biết làm chủ kinh tế, coi thường Thư ăn bám đàn ông

'Về nhà đi con' tập 53: Vũ khen người phụ nữ khác biết làm chủ kinh tế, coi thường Thư ăn bám đàn ông

Trong tập 53 phim "Về nhà đi con", Vũ phải lòng Nhã, coi cô là mẫu phụ nữ mà mọi đàn ông đều mong có được rồi tỏ ý coi thường Thư chỉ biết hất mặt đòi tiền.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU