'Về nhà đi con' tập 50: Là vợ chồng hờ bao lâu, cuối cùng Thư và Vũ cũng ngủ chung giường

(VTC News) - Trong tập 50 phim "Về nhà đi con", Thư và Vũ cuối cùng cũng chịu ngủ chung giường sau thời gian dài làm vợ chồng hờ.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 50

 

Trong các tập phim trước của Về nhà đi con,Thư (Bảo Thanh) nổi điên khi phát hiện bố tiếp xúc với một người phụ nữ khác. Khi vô tình gặp người này, Thư mỉa mai: "Thế tình già là không cần tới mặt mũi hả cô?". 

Thư cũng lớn tiếng khẳng định, sẽ không để người phụ nữ nào bước chân vào ngôi nhà mà bố và các chị em cô đang sinh sống.

'Ve nha di con' tap 50: La vo chong ho bao lau, cuoi cung Thu va Vu cung ngu chung giuong hinh anh 1

Thư không chấp nhận việc bố quen bất cứ người phụ nữ nào.

Hành động của Thư không được các chị em trong nhà đồng tình. Ngay cả Vũ (Quốc Trường) - chồng cô cũng phản đối. 

Trong tập 50 phim Về nhà đi con, Vũ tỉ tê thuyết phục Thư. Anh nói: "Cô biết tại sao tôi tự do không? Tại vì tôi luôn luôn yên tâm. Tôi biết lúc nào bố mẹ tôi lúc nào cũng có nhau và họ chăm sóc cho nhau rất tốt.

Còn bố Sơn 20 năm qua dành hết thời gian chăm sóc ba chị em cô. Nếu xét về khía cạnh tình cảm giữa đàn ông và đàn bà, bố Sơn đang rất cô độc và thiếu thốn".

Vũ nói thêm: "Cho dù bố Sơn dành tình cảm cho ba chị em cô thế nào đi chăng nữa thì bố vẫn cần có người phụ nữ đầu ấp tay gối, bên cạnh lúc ốm đau bệnh tật".

'Ve nha di con' tap 50: La vo chong ho bao lau, cuoi cung Thu va Vu cung ngu chung giuong hinh anh 2

 Thư và Vũ có chuyển biến tình cảm trong tập 50 phim "Về nhà đi con".

Sau khi cảm thấy thuyết phục được Thư, Vũ nói vui: "Trong chuyện này, cô không chỉ là người ích kỷ mà còn là người rất thiếu hiểu biết. Tôi lo cô là mẹ của con tôi mà thiếu sâu sắc thế không biết sau này nó đào đâu ra sâu sắc".

Trước sự trêu đùa của Vũ, Thư chỉ lườm và ôm gối đánh nhẹ chồng một cái. Sau đó, cô nằm xuống cạnh Vũ. Thư yêu cầu chồng đấm lưng cho mình. Vũ vui vẻ đồng ý.

Trong khi chuyện tình cảm của Vũ và Thư có nhiều tiến triển, ông Sơn lại không may mắn như thế. Trong tập 50 phim Về nhà đi con, ông tìm gặp người phụ nữ làm nghề bán hoa để xin lỗi. Tuy nhiên, người này cho rằng, tốt hơn hết cả hai không nên tiếp tục gặp gỡ.

Bà có chút tự ái vì cho rằng, ông Sơn tìm gặp chẳng qua vì bà có vẻ ngoài giống với người vợ đã mất của ông.

Tập 50 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 24/6 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con' tập 49: Biết Dương muốn làm mẹ kế, Bảo phán 'đợi gà trống đẻ trứng đã nhé'

'Về nhà đi con' tập 49: Biết Dương muốn làm mẹ kế, Bảo phán 'đợi gà trống đẻ trứng đã nhé'

Trong khi Dương đặt câu hỏi "pháp luật nào cấm tớ thích bố cậu", Bảo đáp lại: "Cậu muốn thành mẹ kế của tớ á? Đợi tới khi gà trống đẻ trứng".
'Về nhà đi con' tập 49: Được Dương tỏ tình, chú Quốc phát hoảng 'tim tôi sắp lộn ngược rồi đây'

'Về nhà đi con' tập 49: Được Dương tỏ tình, chú Quốc phát hoảng 'tim tôi sắp lộn ngược rồi đây'

"Cháu thích chú, tình cảm của cháu là nghiêm túc" - Dương tỏ tình với bố của bạn thân trong tập 49 phim "Về nhà đi con".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU