• Zalo

'Về nhà đi con' tập 47: Thư tức giận quát 'bố vừa nói chuyện với gái ở ngoài chợ đấy'

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 19/06/2019 08:27:00 +07:00

Ông Sơn tức giận bỏ đi khi bị đứa con gái ông rất mức yêu thương quát vào mặt: "Bố vừa nói chuyện với gái ở ngoài chợ đấy".

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 47

Về nhà đi con tập 47 vừa lên sóng trên VTV tối 18/6. Diễn biến đáng chú ý nhất trong tập phim này là Thư (Bảo Thanh) bắt gặp bố đang sửa xe giúp người phụ nữ bán hoa tại khu vực gần chợ. 

Lúc này, Thư đang đi mua sắm cùng mẹ chồng nên cô chọn cách lánh mặt. Ngay sau đó, cô trở về nhà và hạnh họe ông Sơn (NSƯT Trung Anh): "Bố vừa nói chuyện với ai ngoài chợ đấy? Con nhìn thấy hết rồi. Bố đừng nói với con là mua hoa của bà ta để về thắp hương cho mẹ con".

Ngay sau đó, Thư bắt đầu dằn vặt bố: "Bố nói gì với bọn con? Bố nói rằng, giữa mong muốn của bản thân và bọn con, bố sẽ chọn bọn con cơ mà. Sao bố nhanh quên thế?".

Thấy Thư to tiếng với bố, Huệ (Thu Quỳnh) chạy ra hỏi có chuyện gì. Ngay lập tức, Thư lớn tiếng đáp lại: "Bố vừa nói chuyện với gái ỏ ngoài chợ đấy".

Câu nói của cô con gái lanh lợi nhất nhà khiến ông Sơn rất tức giận. Tuy vậy, ông chọn cách im lặng, bỏ vào nhà.

Thái độ của Thư khiến Huệ rất khó chịu. Cô chất vấn em gái: "Em ra ngoài, nói chuyện với người này người kia, yêu đương ai bố có bao giờ can thiệp không? Tại sao em lại nói với bố như thế?".

Huệ khuyên Thư bây giờ có gia đình riêng rồi, nên biết tôn trọng sự lựa chọn của bố.

Về tới nhà, Thư cũng được chồng là Vũ (Quốc Trường) ra sức khuyên nhủ. Vũ nói: "Nếu tôi ở trong hoàn cảnh của bố cô, tôi lấy vợ khác lâu rồi. Có khi bây giờ, cô có mấy bà mẹ kế rồi đấy. Người như bố cô đúng ra phải được đúc tượng chứ không phải ngồi đó mà nghe cô trách móc".

Vũ cũng khẳng định, Thư không thể chăm nuôi bố. Hơn nữa, điều ông Sơn cần nhất là một ai đó cùng ông bước qua tuổi già.

Mặc dù được chồng và chị gái ra sức thuyết phục nhưng Thư vẫn không thay đổi quan điểm. Cô nhờ em gái theo dõi bố và quyết tâm chia rẽ bằng được mối quan hệ với mới của ông.

ve nha di con 471 3

Thư tức giận khi thấy bố quan tâm tới người phụ nữ khác.

Trong tập 46 phim Về nhà đi conDương (Bảo Hân) vô tình phát hiện, chú Quốc (Tuấn Tú) - bố của Bảo Bảo chính là Rooster - game thủ cô thầm thương trộm nhớ trong suốt 5 năm qua.

Khi biết được sự thật này, Dương tỏ ra hết sức si mê bố của bạn thân. Thái độ của cô khiến Bảo Bảo (Quang Anh) về nhà gây sự với bố. Anh trách móc: "Tại sao bố lại là cái tên Rooster? Sao bố làm cho Dương cuồng bố như thế? Bố mất tích rồi còn ngoi lên làm gì?".

Thấy thái độ tức giận của con trai, chú Quốc chỉ biết giải thích rằng, không hề có ý định cho Dương biết mình chính là Rooster. 5 năm trước khi Bảo Bảo bị đánh phải nhập viện, chú Quốc bỏ chơi game. "Bố vô địch trên mạng làm gì khi mà không thể bảo vệ được con. Bố hối hận vì không dành nhiều thời gian cho con" - Quốc nói.

Dù nghe bố giải thích nhưng vì tình cảm dành cho Dương quá lớn nên Bảo Bảo vẫn vùng vằng: "Bố biết con thích Dương rồi đấy nên muốn làm gì thì làm".

Trái ngược với thái độ tức giận của Bảo Bảo, Dương sung sướng khi tìm được Rooster. Suốt ngày cô thẫn thờ rồi mỉm cười một mình. Dương còn hỏi chị làm cách nào để trở nên nữ tính hơn. Cô cũng tập dùng son môi, thử váy của chị.

ve nha di con tap 47

 Dương muốn trở nên nữ tính hơn khi phát hiện chú Quốc chính là Rooster.

Sự thay đổi của Dương khiến Huệ nhận ra em gái đang yêu. Khi biết người em yêu là cha của Bảo Bảo, Huệ rất bất ngờ. Cô khuyên em nên chú ý tới khoảng cách tuổi tác của cả hai. 

Tuy nhiên, Dương phớt lờ lời khuyên của chị gái. Cô tìm mọi cách để được gặp chú Quốc, kể cả đến tận nhà. Dương sung sướng uống lại cốc cafe mà "người thương" dùng không hết để lại trên bàn. Cô còn hôn vào chiếc tách với thái độ rất mãn nguyện. Hành động của Dương khiến Bảo Bảo rất sốc. 

Về nhà đi con tập 48 lên sóng lúc 21h tối 19/6 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !