'Về nhà đi con' tập 47: Dương si mê bố của Bảo Bảo

(VTC News) - Khi nhìn thấy tách cafe mà bố Bảo Bảo đang uống dở, Dương cầm lên uống và không quên hôn một cái thật kêu vào chiếc tách.

 Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 47

Dương (Bảo Hân) là một game thủ khá giỏi. Khoảng 5 năm trước, cô có quen một game thủ khác tên là Rooster. Cả hai chưa bao giờ gặp mặt ngoài đời. Tuy nhiên, thông qua những trận đấu game và trò chuyện trên mạng, Dương đem lòng yêu Rooster.

Bỗng một ngày, Rooster biến mất. Anh chỉ để lại lời nhắn sẽ quay trở lại vào một thời gian khác. Dương tin và vẫn luôn chờ đợi Rooster. Cô từ chối tình cảm của Bảo Bảo (Quang Anh) vì trong lòng chỉ có người đàn ông mà cô thậm chí còn chưa biết mặt.

'Ve nha di con' tap 47: Duong si me bo cua Bao Bao hinh anh 1

Dương choáng váng khi biết Rooster chính là bố của Bảo Bảo.

Trong tập 46 phim Về nhà đi con, Dương choáng váng khi phát hiện người mà cô yêu thầm trong suốt 5 năm qua lại chính là bố của Bảo Bảo - chú Quốc (Tuấn Tú). Những tưởng khi phát hiện ra sự thật này, Dương sẽ từ bỏ tình cảm dành cho Rooster.

Ai dè, cô lại càng si mê Rooster hơn. Trong tập 47 phim Về nhà đi con, Dương hớn hở tìm tới nhà Bảo Bảo với mục đích được gặp "người thương".

Vẻ mặt của Dương khiến cho Bảo Bảo khó chịu. Cậu tức tối nói: "Thôi cái vẻ mặt ngu si, ngốc nghếch, ngớ ngẩn của cậu đi".

Dương lập tức lao vào đánh cậu bạn thân và quát: "Có phải tớ dậy dỗ cậu không cẩn thận nên bây giờ, cậu ngồi lên cổ tớ đúng không?".

Đang tranh cãi với Bảo Bảo nhưng khi nhìn thấy tách cafe chú Quốc đang uống dở, Dương lập tức như bị thôi miên. Cô cầm tách cafe lên uống và không quên hôn một cái thật kêu vào chiếc tách.

Hành động của Dương khiến Bảo Bảo tròn mắt và chỉ biết thốt lên một câu duy nhất: "Vãi".

'Ve nha di con' tap 47: Duong si me bo cua Bao Bao hinh anh 2

Dương công khai thể hiện sự si mê dành cho bố Bảo Bảo. 

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Về nhà đi con tập 47 là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) công khai tình cảm với người phụ nữ làm nghề trồng và bán hoa.

Huệ (Thu Quỳnh) và Dương ủng hộ quyết định của bố. Họ cảm thấy hạnh phúc khi bố có được người chia sẻ sau gần 20 năm sống cảnh "gà trống nuôi con".

Tuy nhiên, Thư (Bảo Thanh) kịch liệt phản đối. Cô tuyên bố, không chấp nhận cho bất cứ người phụ nữ nào khác bước vào nhà.

'Ve nha di con' tap 47: Duong si me bo cua Bao Bao hinh anh 3

 Thư kịch liệt phản đối việc bố yêu người phụ nữ khác.

Thái độ của Thư khiến Huệ nổi giận. "Em trưởng thành rồi, có gia đình rồi, phải biết tôn trọng sự lựa chọn của người khác. Bố không phải của mình em mà em giữ" - Huệ nói.

Vũ (Quốc Trường) cũng đồng tình với quan điểm của chị vợ. Anh nói với Thư: "Nếu tôi ở trong hoàn cảnh của bố cô, tôi lấy vợ khác lâu rồi. Có khi bây giờ, cô có mấy bà mẹ kế rồi đấy. Người như bố cô đúng ra phải được đúc tượng chứ không phải ngồi đó mà nghe cô trách móc".

Những lời nói của Huệ và Vũ dường như tác động tới Thư rất nhiều. Rất có thể cô sẽ mở lòng, chấp nhận việc để bố đi bước nữa.

Về nhà đi con tập 47 lên sóng lúc 21h tối 18/6 trên kênh VTV1.

'Về nhà đi con': Thư phát điên, Huệ nảy sinh tình cảm với người mà em gái từng thầm thương trộm nhớ?

'Về nhà đi con': Thư phát điên, Huệ nảy sinh tình cảm với người mà em gái từng thầm thương trộm nhớ?

"Về nhà đi con" vừa tung đoạn clip mới hé lộ nhiều tình tiết quan trọng thay đổi cả mạch phim khiến khán giả tò mò.
'Về nhà đi con' tập 46: Dương phản ứng thế nào khi biết người mình thầm thương trộm nhớ lại là bố của bạn thân?

'Về nhà đi con' tập 46: Dương phản ứng thế nào khi biết người mình thầm thương trộm nhớ lại là bố của bạn thân?

Dương bất ngờ và không thể tin vào tai mình khi biết được sự thật chú Quốc (cha của Bảo Bảo) lại chính là người mà cô thầm thương trộm nhớ trong suốt 5 năm qua.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU