'Về nhà đi con' tập 46: Người mà Dương thầm thương trộm nhớ lại chính là cha của Bảo Bảo

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 15/06/2019 20:28:00 +07:00

Trong tập 46 phim "Về nhà đi con", Dương sững người khi phát hiện game thủ tên Rooster mà cô thầm thương trộm nhớ suốt 5 năm qua lại chính là cha của Bảo Bảo.

Video: Những diễn biến chính trong "Về nhà đi con" tập 46

 

Bảo Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) quen nhau được 5 năm. Đó cũng là khoảng thời gian mà Bảo Bảo dành tình yêu cho cô bạn gái thân thiết.

Bảo Bảo rất nhiều lần tỏ tình với Dương. Tuy nhiên, lần nào cô con gái út của ông Sơn cũng từ chối. Lý do là vì Dương đem lòng yêu game thủ có tên là Rooster. Họ mới chỉ quen nhau trên mạng, qua các trận đấu game chứ chưa bao giờ gặp mặt ngoài đời.

5 năm trước, Rooster bất ngờ biến mất khiến Dương rất buồn. Tuy vậy, cô vẫn nuôi hy vọng có một ngày nào đó anh trở lại. Và khi đó, nhất định cô sẽ tìm gặp anh cho bằng được.

Chỉ có điều, Dương không thể ngờ rằng, Rooster lại chính là chú Quốc - bố của Bảo Bảo. Vô tình phát hiện được sự thật này trong tập 46 phim Về nhà đi con, cả Dương và Bảo Bảo đều rất sốc.

Ve nha di con 46

Dương vô tình phát hiện chú Quốc chính là người mà cô thầm thương trộm nhớ trong suốt 5 năm qua. 

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Về nhà đi con tập 46 là Uyên (Hoàng Kim Ngọc) tìm tới gặp Huệ (Thu Quỳnh) để xin lỗi. Trong cuộc nói chuyện trước đó, cô cảnh cáo Huệ vì có mối quan hệ tình cảm với chồng của mình, đồng thời là người yêu cũ của Huệ.

"Người ta thường ít nhận ra vấn đề của bản thân và thường đổ lỗi cho người khác, biến mình thành nạn nhân. Cô xuất hiện đúng lúc chuyện tình cảm của tôi và chồng đang gặp khó khăn, rắc rối nhiều nhất. Tôi hành xử như thể cô là nguyên nhân của mọi vấn đề" - Uyên nói.

Về nhà đi con tập 46 sẽ lên sóng vào tối 17/6 trên kênh VTV1.

Mai Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn