• Zalo

'Về nhà đi con' tập 45: Ngồi trong tù, Khải hỏi vợ cũ 'ngoài khinh bỉ, em có chút tình cảm nào với tôi?'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/06/2019 09:00:00 +07:00

Trong tập 45 phim "Về nhà đi con", ngồi trong tù, Khải ngập ngừng hỏi vợ cũ "ngoài khinh rẻ, ghê tởm, trách nhiệm, có khi nào em có chút tình cảm với tôi?".

Video: Những diễn biến chính trong "Về nhà đi con" tập 45

 

Trong tập 44 phim Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) và Huệ (Thu Quỳnh) ly hôn. Điều mà Huệ không thể ngờ được là chồng cũ trả lại cho cô 700 triệu đồng. Đây là số tiền mà anh ta từng mặc cả với ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để đối lấy tự do cho cô.

Không có tiền đền bù kèm thêm việc người đàn ông bị tai nạn qua đời khiến Khải phải ngồi tù.

Trong tập 45 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng tối 17/6, khi biết tin, Huệ tới thăm chồng cũ. Cô xin lỗi anh vì những lời cay đắng mà cô thốt ra trước khi cả hai ly hôn.

Những biến cố liên tiếp trong cuộc sống dường như khiến Khải thay đổi rất nhiều. Anh ta không còn trợn mắt, quát tháo vợ hay giữ thái độ hằn học. Ngược lại, anh ta dịu dàng an ủi vợ cũ: "Không sao, tôi đáng bị như thế".

Khải còn tiết lộ lý do khiến anh trả lại tiền: "Tôi muốn nếu sau này có thể gặp lại, tôi vẫn có thể ngẩng mặt nhìn em. Tôi không muốn mình mang danh ăn bám vợ".

ve nha di con 45

 Khải phải ngồi tù trong tập 45 phim "Về nhà đi con".

Sau đó, Khải ngập ngừng hỏi Huệ: "Bây giờ chúng ta không liên quan gì tới nhau nữa, đúng như ý em mong muốn, nhưng tôi muốn hỏi em một câu, ngoài khinh rẻ, ghê tởm, trách nhiệm, có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?".

Trước câu hỏi của chồng cũ, Huệ bất ngờ. Cô thoáng chút bối rối trước khi đưa ra câu trả lời.

Về nhà đi con tập 45 lên sóng tối 15/6 trên kênh VTV1.

Mai Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều