• Zalo

'Về nhà đi con' tập 44: Vừa tới công ty làm việc, Thư sa thải nhân viên nữ đong đưa chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 13/06/2019 09:28:00 +07:00

Trong "Về nhà đi con" tập 44, Thư yêu cầu Vũ sa thải nữ nhân viên với lý do: "Cười là phải cười tươi rói chứ không phải tươi với sếp và héo với vợ sếp đâu".

Video: Những diễn biến chính trong "Về nhà đi con" tập 44

 

Trong tập 43 phim Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) đề nghị bố mẹ chồng cho tới công ty của gia đình làm việc. Cô cho biết, nếu không giúp gì được cho công việc của chồng thì cũng là cơ hội để cô có thêm kinh nghiệm.

Đề nghị của cô con dâu khiến vợ chồng ông Luật (NSND Hoàng Dũng), bà Giang (Ngân Quỳnh) rất vừa lòng. Tuy nhiên, Vũ (Quốc Trường) lại ra sức phản đối. Anh cho rằng, việc của Thư bây giờ là ở nhà dưỡng thai hoặc nên đi học các lớp tiền sản.

Thư thuyết phục Vũ với lý do rằng, nếu có cô bên cạnh, bố mẹ chồng sẽ không kiểm soát cuộc sống của anh. Anh sẽ có thể được làm mọi thứ mình thích.

Lời nói của Thư khiến Vũ thay đổi quyết định. Anh để vợ tới công ty làm việc nhưng rất nhanh sau đó, anh nhận ra mình sai lầm tới thế nào.

Trong Về nhà đi con tập 44, Thư quyết định xử lý ngay cô nhân viên mà Vũ đang tán tỉnh. Cô chỉnh sửa thái độ của nữ nhân viên: "Cười là phải cười tươi rói chứ không phải tươi với sếp và héo với vợ sếp đâu".

Tiếp đó, Thư quay sang Vũ yêu cầu: "Cho nó nghỉ việc đi hoặc chuyển nó sang chỗ khác. Chỗ này, từ bây giờ chị thầu".

Vũ rất bực mình với thái độ của Thư. Tuy nhiên, có vẻ như anh không còn lựa chọn nào khác ngoài việc nghe theo ý vợ.

ve nha di con 44

 Thư bắt đầu can thiệp vào cuộc sống của Vũ.

Trong một diễn biến khác, ở tập 44 phim Về nhà đi con, Huệ biết được rằng, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ phải trả cho Khải (Trọng Hùng) số tiền rất lớn để đổi lấy tự do cho mình.

Cô phản đối quyết định của bố và cương quyết nói: "Nếu chỉ để đổi lại sự tự do cho con mà bố phải làm thế thì cả cuộc đời này con không bao giờ tha thứ được cho mình".

ve nha di con 441'

 Huệ không đồng ý để bố dùng tiền mua lấy sự tự do cho cô.

Tập 44 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 13/6 trên kênh VTV1.

Mai Trang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin