'Về nhà đi con' tập 40: Khải mắng bố vợ 'nhà dột từ nóc'

(VTC News) - Trong tập 40 phim "Về nhà đi con", Khải đe dọa bố vợ: "Bố cứ bao che như thế có ngày con gái bố nát như tương, đúng là nhà dột từ nóc".

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 40

 

Mở đầu tập 40 phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trách móc Huệ (Thu Quỳnh) vì qua lại với Thành (Tiến Lộc). Ông nói: "Thằng Khải (Trọng Hùng) nói với bố, bố không tin. Bố tin các con, nhất là con Huệ ạ.

Ngày xưa con và Thành không đến được với nhau, lỗi của bố một phần nhưng con làm như vậy, bố buồn lắm. Tại sao con làm thế? Nếu con không yêu thằng Khải nữa, không sống với nhau nữa, con muốn đến với ai cũng được.

Đằng này con với Khải vẫn còn danh nghĩa vợ chồng, con lại đi tơ tưởng tới người khác, sao con lại làm như vậy?".

Ông Sơn còn lớn tiếng hỏi con gái: "Như thế thì luân thường đạo lý ở đâu?". Ông khẳng định, không phải vì Huệ là con gái mà ông có thể bênh vực một cách ngu xuẩn.

Trước lời trách móc của bố, Huệ chỉ biết khóc và thanh minh: "Không phải như bố nghĩ đâu".

'Ve nha di con' tap 40: Khai mang bo vo 'nha dot tu noc' hinh anh 1

Trong tập 40 phim "Về nhà đi con", ông Sơn trách móc Huệ vì vẫn nghĩ tới Thành khi đang là vợ Khải. 

Cũng trong tập 40 phim Về nhà đi con, Huệ được ra viện nhưng cô không về nhà. Khải tức điên lên và tìm tới nhà bố vợ gây sự. 

Bực mình vì không gặp được Huệ, Khải buông lời xúc phạm bố vợ: "Bố cứ bao che như thế, có ngày nát như tương, đúng là nhà dột từ nóc. Bố nói với cô ấy, có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được".

Trước thái độ hỗn láo của con rể, ông Sơn hỏi: "Nếu tìm được nó, anh định làm gì". Ngay lập tức, Khải trả lời giọng thách thức: "Làm cái gì thì làm".

'Ve nha di con' tap 40: Khai mang bo vo 'nha dot tu noc' hinh anh 2

Khải mắng bố vợ: "Đúng là nhà dột từ nóc". 

Câu trả lời của Khải khiến ông Sơn không giữ được bình tĩnh. Lần đầu tiên người đàn ông hiền lành ấy phải quát lên: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu".

Về nhà đi con tập 40 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Khải 'Về nhà đi con': Bảo Hân khổ sở khi thực hiện cảnh quay đánh tôi

Khải 'Về nhà đi con': Bảo Hân khổ sở khi thực hiện cảnh quay đánh tôi

Trọng Hùng cho biết có lúc Bảo Hân phải kêu với đạo diễn: "Cháu không thể làm được nữa" khi thực hiện cảnh đánh anh trong phim "Về nhà đi con".
'Về nhà đi con tập 39': Khải hỏi bố vợ 'nuôi dạy con gái kiểu gì mà thành kẻ lăng loàn?'

'Về nhà đi con tập 39': Khải hỏi bố vợ 'nuôi dạy con gái kiểu gì mà thành kẻ lăng loàn?'

Trong tập 39 phim "Về nhà đi con", Khải trách móc bố vợ: "Con chẳng hiểu bố dạy con gái kiểu gì mà giờ cô ấy đi lăng loàn, cắm sừng lên đầu thằng này".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU