• Zalo

'Về nhà đi con' tập 40: Khải mắng bố vợ 'nhà dột từ nóc'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/06/2019 16:36:00 +07:00

Trong tập 40 phim "Về nhà đi con", Khải đe dọa bố vợ: "Bố cứ bao che như thế có ngày con gái bố nát như tương, đúng là nhà dột từ nóc".

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 40

 

Mở đầu tập 40 phim Về nhà đi con, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trách móc Huệ (Thu Quỳnh) vì qua lại với Thành (Tiến Lộc). Ông nói: "Thằng Khải (Trọng Hùng) nói với bố, bố không tin. Bố tin các con, nhất là con Huệ ạ.

Ngày xưa con và Thành không đến được với nhau, lỗi của bố một phần nhưng con làm như vậy, bố buồn lắm. Tại sao con làm thế? Nếu con không yêu thằng Khải nữa, không sống với nhau nữa, con muốn đến với ai cũng được.

Đằng này con với Khải vẫn còn danh nghĩa vợ chồng, con lại đi tơ tưởng tới người khác, sao con lại làm như vậy?".

Ông Sơn còn lớn tiếng hỏi con gái: "Như thế thì luân thường đạo lý ở đâu?". Ông khẳng định, không phải vì Huệ là con gái mà ông có thể bênh vực một cách ngu xuẩn.

Trước lời trách móc của bố, Huệ chỉ biết khóc và thanh minh: "Không phải như bố nghĩ đâu".

ve-nha-di-con-tap-40-(2)

Trong tập 40 phim "Về nhà đi con", ông Sơn trách móc Huệ vì vẫn nghĩ tới Thành khi đang là vợ Khải. 

Cũng trong tập 40 phim Về nhà đi con, Huệ được ra viện nhưng cô không về nhà. Khải tức điên lên và tìm tới nhà bố vợ gây sự. 

Bực mình vì không gặp được Huệ, Khải buông lời xúc phạm bố vợ: "Bố cứ bao che như thế, có ngày nát như tương, đúng là nhà dột từ nóc. Bố nói với cô ấy, có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được".

Trước thái độ hỗn láo của con rể, ông Sơn hỏi: "Nếu tìm được nó, anh định làm gì". Ngay lập tức, Khải trả lời giọng thách thức: "Làm cái gì thì làm".

ve nha di con3

Khải mắng bố vợ: "Đúng là nhà dột từ nóc". 

Câu trả lời của Khải khiến ông Sơn không giữ được bình tĩnh. Lần đầu tiên người đàn ông hiền lành ấy phải quát lên: "Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu".

Về nhà đi con tập 40 lên sóng tối nay trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều