• Zalo

'Về nhà đi con tập 39': Khải hỏi bố vợ 'nuôi dạy con gái kiểu gì mà thành kẻ lăng loàn?'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 07/06/2019 07:52:00 +07:00

Trong tập 39 phim "Về nhà đi con", Khải trách móc bố vợ: "Con chẳng hiểu bố dạy con gái kiểu gì mà giờ cô ấy đi lăng loàn, cắm sừng lên đầu thằng này".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 39

Trong tập 38 phim Về nhà đi con, trong lúc đang nói chuyện với Thành (Tiến Lộc), Huệ (Thu Quỳnh) bị giật đồ và ngã đập đầu xuống đất.

Trong Về nhà đi con tập 39 phát sóng tối 6/6, Thành vội vã đưa Quỳnh vào bệnh viện. Tại đây, cô con gái lớn của ông Sơn cương quyết cự tuyệt mọi sự chăm sóc từ phía Thành.

Khi sức khỏe ổn định, Huệ mới gọi điện cho Dương (Bảo Hân). Cô dặn em gái giấu bố chuyện bị thương nhưng ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vô tình nghe được cuộc điện thoại và biết được.

Hue 4

Huệ lang thang trong đêm vì không có chỗ để về. 

Con gái nằm viện, ông Sơn gọi con rể sang nói chuyện. Ông hỏi: "Con biết chuyện cái Huệ phải nằm viện chứ?".

Trái với thái độ lo lắng của ông Sơn, Khải dửng dưng nói: "Cô ấy bị thương mà bố vẫn ngồi ung dung thế à? Con nghĩ chắc là làm trò thôi. Hôm qua vừa đòi ra khỏi nhà đấy".

Sau đó, Khải tiếp tục kể tội vợ: "Con chẳng hiểu bố dạy con gái kiểu gì mà giờ cô ấy đi lăng loàn, cắm sừng lên đầu thằng này, khinh rẻ và đòi bỏ thằng này? Bố về bảo với cô ta: Trèo cao ngã đau đấy".

Ông Sơn chán nản và cảm thấy bị xúc phạm bởi lời nói của con rể. Tuy vậy, ông vẫn giữ bình tĩnh đáp: "Con gái bố thế nào bố biết nhưng bố sẽ kiểm chứng lại tất cả những gì con nói. Sống mà cứ dằn vặt nhau thế này thì con cũng xem lại chính bản thân mình đi".

Lần đầu tiên, ông Sơn khuyên Khải nên ly hôn. Điều này khiến cậu con rể của ông rất sốc. Bởi Khải luôn tin rằng, dù anh ta có làm gì đi chăng nữa, ông Sơn cũng không bao giờ đồng ý để con gái bỏ chồng.

screen-shot-2019-06-06-at-40157-am-15597687557541172573798

Khải mỉa mai bố vợ: "Nuôi con gái kiểu gì mà thành kẻ lăng loàn".

Trong tập 39 phim Về nhà đi con, trong thời gian nằm viện, Huệ đau đớn khi nghĩ lại những chuyện đã qua. Cô bật khóc nức nở. Mặc dù vậy, khi nói chuyện với Thành, Huệ vẫn khẳng định: "Vợ chồng em cãi nhau nhưng đó không phải là chuyện của anh. Chẳng có cuộc hôn nhân nào không có sóng gió cả".

Thành khuyên Huệ ly hôn nhưng cô nói: "Em lựa chọn rồi. Em 30 tuổi, không còn trẻ nữa, không sự nghiệp, không có gì trong tay".

Sau cuộc nói chuyện với Thành, Huệ bị choáng và ngã xuống sàn nhà. Thấy vậy, Thành vội vã bế Huệ đặt trở lại giường. Đúng lúc đó, ông Sơn, Khải và Dương bước vào.

Nghĩ con gái có chuyện mờ ám với người yêu cũ, ông Sơn tức giận bỏ về. Còn Khải lao vào chửi bới: "Chúng mày biến thái bệnh hoạn rủ nhau vào tận bệnh viện để mèo mỡ cơ mà. Cái loại giẻ rách, lăng loàn như chúng mày không có tư cách để nói chuyện với tao".

Đau đớn trước phản ứng của bố, Huệ đuổi chồng và người yêu cũ ra khỏi phòng rồi gục xuống giường khóc nức nở. Thương chị, Dương không biết làm gì, chỉ biết cách ôm chị vỗ về.

Tập 40 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 7/6 trên kênh VTV1. 

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều