'Về nhà đi con' tập 39: Dương mắng anh rể 'làm gì mà cứ lồng lên như nghé sổng chuồng thế?'

(VTC News) - Trong tập 39 phim "Về nhà đi con" phát sóng tối nay (6/6), thấy anh rể hớt hải chạy tới, Dương nói: "Làm gì mà anh cứ phải lồng lên như nghé sổng chuồng thế?"

Video: Diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 39

 

Trong tập 38 phim Về nhà đi con phát sóng tối 5/6, Huệ (Thu Quỳnh) quyết định ly hôn với Khải (Trọng Hùng) và bỏ đi khỏi nhà. Tuy nhiên, cô không dám trở về nhà bố đẻ mà kéo hành lý đi lang thang trên phố trong đêm.

Không may, Huệ bị giật đồ, bị ngã đập đầu xuống đất và phải đi cấp cứu. 

Trong Về nhà đi con tập 39, khi nghe tin chị gái phải cấp cứu, Dương (Bảo Hân) lập tức có mặt. Lát sau, Khải mới hớt hải chạy tới. Thấy anh rể, Dương hỏi: "Làm gì mà anh cứ phải lồng lên như nghé sổng chuồng thế? Tôi hỏi rồi. Chị Huệ được chuyển xuống phòng dịch vụ".

Nghe thấy thế, Khải chưa kịp hỏi thăm tình hình sức khỏe của vợ đã vội phán: "Dịch vụ gì cho tốn kém?".

Thái độ của Khải khiến Dương phát điên. Cô mỉa mai: "Làm như là tiền của anh ý. Có bao nhiêu tiền anh đốt hết vào cờ bạc rồi còn gì".

'Ve nha di con' tap 39: Duong mang anh re 'lam gi ma cu long len nhu nghe song chuong the?' hinh anh 1

Dương mỉa mai Khải: "Làm gì mà anh cứ phải lồng lên như nghé sổng chuồng thế?". 

Chứng kiến những bất hạnh xảy ra với con gái, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khuyên Khải nên ly hôn. Kèm theo đó, ông yêu cầu Khải không được nói về Huệ với giọng điệu thiếu tôn trọng.

Thái độ của ông Sơn khiến Khải rất bất ngờ. Trước đó, khi Huệ bỏ về nhà, ông Sơn yêu cầu cô trở về, cùng chồng giải quyết các mâu thuẫn. Ông chưa bao giờ ủng hộ việc con gái ly hôn. Tuy nhiên, trước những bất hạnh mà con gái gặp phải, ông Sơn thay đổi suy nghĩ.

Tập 39 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 6/6 trên kênh VTV1.

Khải 'Về nhà đi con': Bảo Hân khổ sở khi thực hiện cảnh quay đánh tôi

Khải 'Về nhà đi con': Bảo Hân khổ sở khi thực hiện cảnh quay đánh tôi

Trọng Hùng cho biết có lúc Bảo Hân phải kêu với đạo diễn: "Cháu không thể làm được nữa" khi thực hiện cảnh đánh anh trong phim "Về nhà đi con".
'Về nhà đi con' tập 38: Tưởng đánh ghen cao tay, ai ngờ vợ Thành lại đẩy chồng về phía tình cũ

'Về nhà đi con' tập 38: Tưởng đánh ghen cao tay, ai ngờ vợ Thành lại đẩy chồng về phía tình cũ

Trong tập 38 phim "Về nhà đi con", Uyên tự hào vì cư xử rất văn minh với tình cũ của chồng nhưng cô không ngờ lại bị chồng lên án và đẩy anh ta rời xa mình.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU