• Zalo

'Về nhà đi con' tập 38: Tưởng đánh ghen cao tay, ai ngờ vợ Thành lại đẩy chồng về phía tình cũ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 06/06/2019 09:23:00 +07:00

Trong tập 38 phim "Về nhà đi con", Uyên tự hào vì cư xử rất văn minh với tình cũ của chồng nhưng cô không ngờ lại bị chồng lên án và đẩy anh ta rời xa mình.

 Video: Những diễn biến chính trong tập 38 phim "Về nhà đi con"

Trong tập 38 phim Về nhà đi con, Khải (Trọng Hùng) tìm tới tận nhà Thành (Tiến Lộc) để đánh ghen. Anh ta lớn tiếng tuyên bố: "Tao đến để cảnh báo mày. Mày có vợ rồi còn đi dụ dỗ vợ người khác, ngon ngọt với nó để nó khinh tao như mẻ. Được, tao sẽ cho vợ mày khinh mày như mẻ luôn".

Đúng lúc đó, Uyên (Kim Ngọc) - vợ của Thành bước ra. Cô giữ được sự bình tĩnh và có cách cư xử rất cao tay. Dù biết chồng có chuyện mờ ám với vợ của người đàn ông đang làm ầm ĩ trước nhà nhưng Uyên lại đứng về phía chồng. Cô cảnh cáo Khải: "Việc chồng tôi lươn khươn thế nào tôi chưa rõ nhưng việc anh đang ở đây quấy rối là có thật đấy".

Uyên đứng về phía chồng và nhanh chóng khiến Khải phải bỏ đi trong tức giận.

ve nha di con

Khải tìm tới nhà Thành để đánh ghen.

Sau khi đuổi được kẻ quấy rối, Uyên bắt đầu truy hỏi mối quan hệ giữa chồng và Huệ (Thu Quỳnh). Cô phát điên khi Thành thừa nhận Huệ là người yêu cũ của anh.

Giống như mọi người phụ nữ khác khi gặp chuyện này, Uyên cũng lớn tiếng mỉa mai đay nghiến: "Nếu qua rồi coi nhau như người dưng đi, hoặc ít ra đàng hoàng thì nói ngay từ đầu, để tránh hiểu lầm về sau. Đằng này, thả mồi bắt bóng, đừng trách người khác suy diễn lung tung".

Khi Thành ra sức bảo vệ Huệ, Uyên quay người lại, nhìn thẳng vào mắt chồng nói: "Em còn chưa trách anh câu nào đấy. Không phải người phụ nữ nào ở vị trí của em cũng bình tĩnh được như thế này đâu.”

Khi biết không thể nói chuyện được với chồng, Uyên chọn cách bỏ lên nhà. Ngày hôm sau, cô tới tận quán tìm Huệ và tự giới thiệu: "Tôi tới tìm cô với tư cách là vợ anh Thành".

Là người có học, Uyên không chọn cách đánh ghen ầm ỹ như Khải. Cô chỉ chậm rãi nói: "Bình thường tôi hay ghé qua ủng hộ quán nhưng không ngờ chúng ta lại có duyên với nhau tới thế, cùng yêu một người đàn ông.”

"Tôi không quan tâm tới quá khứ, tôn trọng anh Thành nhưng quá khứ ảnh hưởng tới hiện tại thì hoàn toàn khác. Việc chồng cô tới nhà tôi, yêu cầu chồng tôi chấm dứt quan hệ với vợ anh ta không chỉ xúc phạm tới anh Thành mà còn xúc phạm tới tôi. Tôi yêu cầu cô tự giải quyết tốt vấn đề của mình đi đừng để ảnh hưởng tới gia đình người khác" - Uyên nói.

Vợ của Thành cũng cảnh cáo Huệ: "Người như cô cũng hiểu điều cơ bản, tình cũ có rủ cũng nhất định không được tới. Cô hãy quên thói quen ăn uống của chồng tôi, đừng bao giờ coi nó là một gia vị trong cuộc sống".

Huệ sau giây phút bất ngờ lấy lại bình tĩnh. Cô gửi lời xin lỗi Uyên vì hành động thiếu lịch sự của chồng. Tuy nhiên, cô cũng đáp trả lại vợ của tình cũ rất bản lĩnh: "Xin lỗi không có nghĩa là tôi là người gây ra tất cả những gì mà chị cáo buộc tôi. Tôi vẫn biết mình là ai". Nói xong, Huệ để Uyên ở lại và bỏ đi.

ve nha di con 38

 Uyên và Huệ có cuộc nói chuyện nảy lửa trong "Về nhà đi con" tập 38.

Sau cuộc nói chuyện với Huệ, Uyên trở về nhà xử lý chồng. Cô gọi một bữa ăn thịnh soạn rồi chậm rãi nói: "Lâu rồi chưa chuẩn bị bữa ăn ngon, chắc thế mà anh chán cơm nhà. Thành phố này có hàng tỷ quán ăn nên từ giờ sẽ không có bếp nhà Huệ nữa đâu. Em sẽ gọi chỗ khác. Từ giờ đến nay chúng ta không bị làm phiền nữa đâu".

Uyên tự hào khoe với chồng về việc đã giữ gìn hạnh phúc gia đình một cách "văn minh lịch sự".

Tuy nhiên, nhiềm tự hào của Uyên nhanh chóng sụp đổ. Thành nghiêm giọng nói với vợ: "Em khinh chồng Huệ vì anh ta tới tận đây gây sự. Em khinh anh ta thiếu hiểu biết, không biết cách cư xử nhưng em thì sao? Em làm thế khác gì anh ta? Em cư xử nhã nhặn, lịch sự, không động chân động tay nhưng những lời nói của em như xát muối vào lòng người khác. Em cho vậy là văn minh, lịch sự à?

Huệ làm gì mà em đối xử như thế? Anh ta cư xử như thế là lỗi của anh ta chứ không phải người vợ bị nghi ngờ oan.

Em không chỉ quá đáng với cô ấy mà còn anh. Em đang coi thường anh đấy" - Thành nói rồi bỏ đi.

ve nha di con 31

 Thành tức giận khi vợ đi gặp Huệ.

Sau cuộc nói chuyện với Uyên, Huệ quyết định xếp hành lý, rời khỏi nhà. Lần đầu tiên, cô nhìn thẳng vào mắt chồng nói: "Tôi không cần biết mọi người nghĩ như thế nào. Điều tôi quan tâm nhất bây giờ là cảm xúc của tôi đây này. Anh đã làm nhục tôi, làm tôi thấy xấu hổ? Anh vừa lòng chưa? Tôi chịu đựng quá nhiều. Bây giờ không thể chấp nhận thêm được nữa".

Tiếp đến, Huệ lớn tiếng yêu cầu Khải phải chấp nhận chuyện ly hôn.

Sau khi bỏ nhà, Huệ tìm về nhà bố đẻ. Tuy nhiên, cô không dám bước vào. Không còn chỗ để về, Huệ kéo hành lý đi lang thang trên phố trong đêm. Đúng lúc đó, Thành gọi điện để xin lỗi về hành động của vợ. Mải nói chuyện điện thoại, Huệ không chú ý và bị hai tên cướp giật đồ. Cô tìm cách giằng lại rồi bị ngã đập đầu xuống đất và bất tỉnh.

Qua điện thoại, Thành hiểu có chuyện không hay vừa xảy ra với Huệ. Anh lập tức đứng dậy và sẵn sàng chạy đi tìm cô.

Về nhà đi con tập 39 sẽ lên sóng lúc 21h tối 6/6 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều