• Zalo

'Về nhà đi con' tập 38: Huệ nổi giận, hét vào mặt Khải 'anh phải chấp nhận chuyện ly hôn'

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/06/2019 09:45:00 +07:00

Trong tập 38 phim "Về nhà đi con", sau khi bị Khải làm cho xấu hổ, nhục nhã, Huệ cương quyết ly hôn.

Video: Những diễn biến chính trong "Về nhà đi con" tập 38

 

 

Trong tập 37 phim Về nhà đi con phát sóng vào tối 4/6 Khải (Trọng Hùng) tức tối tìm tới nhà Thành (Tiến Lộc). Mục đích của Khải là làm lớn chuyện Thành và Huệ (Thu Quỳnh) là người yêu cũ và thời gian trước họ có gặp lại nhau.

Khải tuyên bố với Thành: "Tao đến để cảnh báo mày. Mày có vợ rồi còn đi dụ dỗ vợ người khác, ngon ngọt với nó để nó khinh tao như mẻ. Được, tao sẽ cho vợ mày khinh mày như mẻ luôn".

Có vẻ như Khải đạt được mục đích. Trong tập 38 phim Về nhà đi con phát sóng tối 5/6, vợ của Thành biết được mối quan hệ tình cảm trước đây của Thành và Huệ. Cô trách móc chồng: "Nếu qua rồi coi nhau như người dưng đi, hoặc ít ra đàng hoàng thì nói ngay từ đầu, để tránh hiểu lầm về sau. Đằng này, thả mồi bắt bóng, đừng trách người khác suy diễn lung tung".

ve nha di con 39

Thành bị vợ trách móc vì chuyện trong quá khứ.

Trong khi Thành gặp rắc rối với vợ thì Huệ cũng cảm thấy tức giận với hành động của Khải. Trong tập 38 phim Về nhà đi con, cô lạnh lùng nói với chồng: "Anh làm nhục tôi, làm tôi xấu hổ, anh vừa lòng chưa? Tôi chịu đựng quá nhiều. Bây giờ không thể chị đựng thêm được nữa".

Huệ tuyên bố muốn ly hôn với Khải. Lẽ dĩ nhiên, anh ta không đồng ý. Khải hét lên: "Cô ly hôn rồi đi theo thằng kia đúng không? Tôi không chấp nhận. Tôi không chấp nhận".

Trước thái độ của chồng, Huệ không còn cam chịu hay chọn cách lẳng lặng bỏ đi như thường làm. Lần này, cô quay người lại, hét thẳng vào mặt chồng: "Anh phải chấp nhận".

Thái độ của Huệ khiến Khải rất bất ngờ. Có lẽ cuộc hôn nhân của Khải và Huệ sắp đi tới hồi kết. 

Về nhà đi con tập 38 lên sóng lúc 21h tối 5/6 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won lộ dấu hiệu già nua

Ha Ji Won xuất hiện xinh đẹp trong buổi họp báo về phim điện ảnh "Pawn" nhưng cũng để lộ những dấu hiệu của tuổi tác trên gương mặt.

Đọc nhiều