'Về nhà đi con' tập 37: Khải tới tận nhà người yêu cũ của vợ đánh ghen

(VTC News) - "Mày có vợ rồi còn đi dụ dỗ vợ người khác, ngon ngọt với nó để nó khinh tao như mẻ, tao sẽ cho vợ mày khinh mày như mẻ luôn" - Khải nói với Thành.

Video: Khải tìm tới nhà người yêu cũ của Huệ để gây sự

 

Tập 37 phim Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào tối nay (4/6). Trong tập phim này, Khải (Trọng Hùng) tức tối tìm tới nhà của Thành (Tiến Lộc). 

Khi gặp tình cũ của vợ, Khải nói: "Vợ mày có nhà không? Gọi nó ra đây". Tiếp đến, Khải đe dọa Thành: "Tao đến để cảnh báo mày. Mày có vợ rồi còn đi dụ dỗ vợ người khác, ngon ngọt với nó để nó khinh tao như mẻ. Được, tao sẽ cho vợ mày khinh mày như mẻ luôn".

Cũng theo lời Khải, vợ anh ta - Huệ (Thu Quỳnh) thú nhận đi qua đêm với Thành. Ngay lúc này, vợ của Thành bước ra.

'Ve nha di con' tap 37: Khai toi tan nha nguoi yeu cu cua vo danh ghen hinh anh 1

Khải tìm tới nhà Thành - người yêu cũ của Huệ để gây sự. 

Trước đó, ê-kíp làm phim Về nhà đi con tung ra trích đoạn trong tập 37 của phim. Những câu nói, hành động của Khải trong trích đoạn này khiến nhiều người nổi giận.

Sau đám cưới, có vẻ như cuộc sống gia đình không dễ dàng với Thư (Bảo Thanh). Chính vì thế, cô về nhà để tìm sự an ủi, vỗ về từ bố và các chị em gái. Điều này vô tình lại khiến Khải rất hả hê.

Anh ta sung sướng mỉa mai: "Wow, cuộc đời này công bằng thật. Con gái mình khinh người khác cho lắm vào rồi bây giờ bị khinh lại".

Thái độ của con rể lớn trong nhà khiến ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không thể nhẫn nhịn thêm được nữa. Ông nghiêm giọng hỏi: "Có chuyện gì anh cứ nói cho đàng hoàng, đừng bóng gió như thế".

Khải càng ngày càng không tôn trọng bố vợ, thế nên anh ta thản nhiên trả lời: "Con có bóng gió đâu. Con nói thật đấy chứ. Con gái bố khinh con, khinh nhà con, thì tới lượt con gái khác của bố bị khinh lại".

Trước câu nói của anh rể, Thư cao giọng nói: "Nếu như anh không nói được câu tử tế, tốt nhất anh nên đi chỗ khác".

Tập 37 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h ngày 4/6 trên kênh VTV1.

Loạt ảnh cưới không lên sóng của Thư và Vũ trong 'Về nhà đi con'

Loạt ảnh cưới không lên sóng của Thư và Vũ trong 'Về nhà đi con'

Trong tập 36 phim "Về nhà đi con" khán giả mới chỉ thấy một tấm ảnh cưới của Thư và Vũ chứ chưa có cơ hội ngắm cả bộ ảnh của cặp đôi này.
 
'Về nhà đi con' tập 37: Khải hả hê nói với bố vợ 'khinh người khác cho lắm vào rồi giờ bị khinh lại'

'Về nhà đi con' tập 37: Khải hả hê nói với bố vợ 'khinh người khác cho lắm vào rồi giờ bị khinh lại'

Thấy Thư gặp chuyện với nhà chồng, Khải hả hê nói với bố vợ: "Wow, cuộc đời này công bằng thật, con gái mình khinh người khác cho lắm vào rồi giờ bị khinh lại".
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU