• Zalo

'Về nhà đi con' tập 37: Khải hả hê nói với bố vợ 'khinh người khác cho lắm vào rồi giờ bị khinh lại'

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 04/06/2019 15:34:00 +07:00

Thấy Thư gặp chuyện với nhà chồng, Khải hả hê nói với bố vợ: "Wow, cuộc đời này công bằng thật, con gái mình khinh người khác cho lắm vào rồi giờ bị khinh lại".

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 37

 

Mở đầu tập 37 phim "Về nhà đi con", Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) có cuộc tranh luận nảy lửa xung quanh việc ai sẽ được ngủ trên giường, ai phải ngủ dưới đất.

Thư lấy lý do mình rất mệt nên cần được ngủ trên giường. Còn Vũ nói: "Cô vừa nói chúng ta là đồng mình. Vậy chẳng lẽ cô để đồng minh ngủ dưới đất à?". Nói xong, Vũ nằm xuống, kéo chăn và chuẩn bị đi ngủ.

Anh còn nửa đùa nửa thật nói với Thư rằng: "Không ai nằm đất. Cả hai cùng nằm trên giường". 

ve nha di con 37 3

Thư và Vũ thu xếp việc ai sẽ được ngủ trên giường, ai phải xuống đất trong "Về nhà đi con" tập 37.

Khi Thư đi lấy chồng, Dương (Bảo Hân) cảm thấy trống vắng. Cô con gái út tâm sự với ông Sơn: "Bình thường trước khi đi ngủ, chị Thư hay nói ra nói vào, làm con tức chết đi được. Tự nhiên nghĩ tới việc tối nay phải ngủ một mình, con cứ thấy buồn".

Trước tâm sự của con gái, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) dịu dàng nói: "Đấy chính là sự ruột thịt, tình cảm gia đình đấy con ạ. Thế nên nhiều khi nhìn các con cãi nhau, bố lại thấy vui, thấy buồn cười".

Ve nha di con 371

Khải ngày càng tỏ ra hỗn láo với bố vợ.

Trong Về nhà đi con tập 37, có vẻ như cuộc sống gia đình không dễ dàng với Thư. Chính vì thế, cô về nhà để tìm sự an ủi, vỗ về từ bố và các chị em gái. Điều này vô tình lại khiến Khải (Trọng Hùng) rất hả hê.

Anh ta sung sướng mỉa mai: "Wow, cuộc đời này công bằng thật. Con gái mình khinh người khác cho lắm vào rồi bây giờ bị khinh lại".

Thái độ của con rể lớn trong nhà khiến ông Sơn không thể nhẫn nhịn thêm được nữa. Ông nghiêm giọng hỏi: "Có chuyện gì anh cứ nói cho đàng hoàng, đừng bóng gió như thế".

Khải càng ngày càng không tôn trọng bố vợ, thế nên anh ta thản nhiên trả lời: "Con có bóng gió đâu. Con nói thật đấy chứ. Con gái bố khinh con, khinh nhà con, thì tới lượt con gái khác của bố bị khinh lại".

Trước câu nói của anh rể, Thư cao giọng nói: "Nếu như anh không nói được câu tử tế, tốt nhất anh nên đi chỗ khác".

Thái độ của Khải càng ngày càng khiến Huệ (Thu Quỳnh) và các em gái của cô chán nản. Ông Sơn dường như cũng không thể nhẫn nhịn hơn nữa với cậu con rể thô lỗ. Cuộc hôn nhân giữa Khải và Huệ không còn có cơ hội để cứu vãn.

Tập 37 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng lúc 21h tối 4/6 trên VTV.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều