• Zalo

'Về nhà đi con' tập 36: Trong đêm tân hôn, Thư rủ Vũ ngồi đếm tiền phong bì cưới

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 04/06/2019 08:27:00 +07:00

Trong đêm tân hôn, Thư sung sướng khi nhìn thấy vali đựng tiền phong bì cưới và háo hức gọi Vũ ngồi dậy đếm cùng.

 Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 36

Tập 36 phim Về nhà đi con vừa lên sóng tối 3/6. Sau rất nhiều hiểu lầm, trách cứ và nước mắt, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) cũng đến với nhau bằng một đám cưới.

Trong đêm tân hôn, Vũ phờ phạc vì mệt và lăn ra ngủ. Thư lại thích thú với cả vali chứa đầy phong bì tiền mừng. Cô còn hạnh phúc hơn khi trước đó, Vũ tuyên bố, tất cả số tiền mừng cưới dành cho cô. Thư tìm mọi cách đánh thức Vũ dậy để cùng cô đếm hết số tiền mừng.

"Ai không thèm tiền là nói điêu, nói phét. Còn tôi thành thật luôn là tôi rất yêu tiền, mê tiền. Vì tiền khiến tôi cảm thấy an tâm. Cái cảm xúc an tâm này kỳ lạ lắm. Nếu nó không được đảm bảo bằng tiền thì bằng rất nhiều tiền" - Thư nói.

Tuy vậy, mặc cho Thư sung sướng, nói cười liên tục, Vũ vẫn chìm vào giấc ngủ.

ve nha di con

 Thư sung sướng nhìn vali chứa tiền phong bì mừng cưới trong phim "Về nhà đi con" tập 36.

Trái ngược với cảm giác hạnh phúc của Thư, Huệ (Thu Quỳnh) lại thêm một lần bẽ mặt với bố và em gái ruột trong Về nhà đi con tập 36.

Sau khi Thư về nhà chồng, Khải (Trọng Hùng) gặp riêng Huệ cằn nhằn: "Sao lúc ở nhà thống nhất mừng cái Thư 2 chỉ vàng, khi lên sân khấu cô lại đưa 5 chỉ?". Điều đáng nói, số vàng này là Huệ tự lo liệu chứ Khải không hề bỏ ra, dù chỉ là một xu.

"Đời người con gái chỉ có một lần trọng đại thôi. Mình là anh, là chị phải lo cho em gái chu đáo chứ?" - Huệ nói với chồng. Tuy nhiên, Khải vẫn không hài lòng với lời giải thích của vợ vì "ai biết được em gái cô cưới mấy lần".

Thái độ của chồng khiến Huệ nghẹn lời. Đúng lúc đó, Dương (Bảo Hân) xuất hiện. Con gái út của ông Sơn mỉa mai anh rể: "Anh tưởng 5 chỉ của anh to lắm à? Anh tiếc à? Một mình tôi còn có thể tặng chị tôi 1 cây vàng. Anh không thấy xấu hổ à? Đồ ki bo".

Khải tức giận nhưng cũng chỉ có thể đe dọa bằng miệng chứ không dám lao vào đánh Dương. Huệ cũng không muốn làm to chuyện vì sợ bố nghe thấy chuyện lại không vui.

Sau khi Khải bỏ đi, Dương giục chị gái: "Việc của chị Thư xong xuôi hết rồi đấy. Chị giải tán lão ý đi".

Huệ không thể ngờ rằng, toàn bộ cuộc nói chuyện giữa chị em cô với Khải bị ông Sơn nghe được. Trước nỗi khổ của con gái lớn, ông Sơn chỉ biết an ủi.

Tập 37 phim Về nhà đi con lên sóng lúc 21h tối 4/6 trên kênh VTV1.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều