'Về nhà đi con' tập 36: Bị bố dặn không được đánh chồng, Dương tuyên bố không có ngoại lệ, loại cần đánh vẫn phải đánh

(VTC News) - Trong phim "Về nhà đi con" tập 36, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) ân cần dặn dò các con vào buổi tối trước khi Thư trở thành vợ Vũ.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 36

 

Sau rất nhiều hiểu lầm, Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) quyết định tổ chức đám cưới. Mặc dù đời sống hôn nhân của cả hai được quy định rõ trong bản hợp đồng trị giá 3 tỷ đồng, nhưng Thư vẫn cảm thấy rất thoải mái. 

Cô con gái lém lỉnh của ông Sơn cũng rất được lòng bố mẹ chồng. Vũ cho rằng, Thư đang giả vờ lấy lòng bố mẹ anh, tuy nhiên, cô phản đối. Thư cho biết, không có lý do gì khiến cô không quan tâm tới bố mẹ Vũ. Thứ nhất, vì họ thực lòng yêu quý cô. Thứ hai, họ là ông bà nội của đứa con đang nằm trong bụng cô.

'Ve nha di con' tap 36: Bi bo dan khong duoc danh chong, Duong tuyen bo khong co ngoai le, loai can danh van phai danh hinh anh 1

Thư thực lòng quan tâm tới bố mẹ Vũ.

Trong tập 36 phim Về nhà đi con, đám cưới của Thư và Vũ sẽ được tổ chức. Trước ngày con gái về nhà chồng, ông Sơn thể hiện mong muốn chỉ cần con được hạnh phúc. Ông cũng không quên dặn dò cô con gái thứ 2 những điều cần thiết khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Trước lời dặn dò của bố, Thư mỉm cười lắng nghe. Chỉ có Dương (Bảo Hân) là có ý kiến. Cô nói: "Mai sau con lấy chồng, chắc bố không cần phải dặn dò gì đâu. Bố dặn chị Huệ và chị Thư chắc con thuộc lòng rồi".

Ông Sơn phản đối ý kiến của con gái út. Ông nói: "Riêng với con phải bố phải dặn thêm: Không được đánh chồng".

Dù có bất ngờ trước lời dặn dò của bố nhưng Dương vẫn giữ nguyên quan điểm: "Cái loại cần đánh thì phải đánh. Con không có ngoại lệ đâu bố ạ".

'Ve nha di con' tap 36: Bi bo dan khong duoc danh chong, Duong tuyen bo khong co ngoai le, loai can danh van phai danh hinh anh 2

Ông Sơn dặn dò các con gái trong tập 36 phim "Về nhà đi con". 

Dương là con gái út của ông Sơn nhưng tính tình chẳng khác nào con trai. Cô sẵn sàng đánh nhau với bạn học để giải quyết mâu thuẫn. Cô từng đánh anh rể vì tội ham mê cờ bạc, khiến cho Huệ bị sảy thai.

Dương cũng từng đánh Vũ vì gây sức ép, bắt Thư phải bỏ đứa bé trong bụng.

Tập 36 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào tối 3/6.

'Về nhà đi con' tập 35: Khải tìm tới nhà người yêu cũ của vợ để 'dằn mặt’

'Về nhà đi con' tập 35: Khải tìm tới nhà người yêu cũ của vợ để 'dằn mặt’

Trong tập 35 phim "Về nhà đi con", Huệ cảnh cáo Khải "đừng ép tôi, nếu không tôi sẽ không nhân nhượng" khi phát hiện anh tới nhà người yêu cũ của cô.
'Về nhà đi con' tập 33: Vũ và Thư ký hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng

'Về nhà đi con' tập 33: Vũ và Thư ký hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng

"Tôi thật là ngu, từ 300 triệu đồng lên 3 tỷ đồng" - Vũ nói sau khi Thư đồng ý ký hợp đồng hôn nhân.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU