'Về nhà đi con' tập 33: Vũ và Thư ký hợp đồng hôn nhân trị giá 3 tỷ đồng

(VTC News) - "Tôi thật là ngu, từ 300 triệu đồng lên 3 tỷ đồng" - Vũ nói sau khi Thư đồng ý ký hợp đồng hôn nhân.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 33

Mở đầu tập 33 phim Về nhà đi con phát sóng tối 28/5, Vũ (Quốc Trường) hẹn gặp Thư (Bảo Thanh) tại quán cafe. Anh nói: "Tôi muốn hôn nhân là có thật. Tôi không muốn đâm đầu theo lao mù quáng. Vì vậy, chúng ta cần đàm phán rõ ràng những điều khoản sao cho hợp lý nhất để sau này về sống chung cho thoải mái, dễ chịu và sòng phẳng".

Sau câu nói của Vũ, Thư sửng sốt hỏi lại: "Ý anh là ký hợp đồng hôn nhân?". Có lẽ đây là điều mà Thư không bao giờ ngờ được. 

Không chỉ có ý định, Vũ còn khiến Thư bất ngờ hơn khi soạn thảo sẵn hợp đồng. Anh đưa cho Thư đọc để đóng góp và sửa đổi. "Tôi không có ý chèn ép phụ nữ đâu" - Vũ trấn an Thư.

Trong hợp đồng, Vũ yêu cầu Thư trước mặt bố mẹ, bạn bè, người quen sẽ thể hiện như một cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc. Làm được điều này, Vũ sẽ trả cho Thư số tiền 2 tỷ đồng.

Tuy nhiên, Thư cho rằng, việc phải giả vờ hạnh phúc tốn rất nhiều sức lực. Hơn nữa, Vũ cần phải đền bù thanh xuân cho cô. Vì thế, Thư đòi nâng giá trị hợp đồng lên 3 tỷ đồng. "Tôi thật là ngu, từ 300 triệu đồng lên 3 tỷ đồng" - Vũ nói.

Dù soạn thảo hợp đồng quy định rõ trách nhiệm và quyền hạn của cả hai nhưng Vũ không hề nhắc tới đứa con chung. Anh lý giải: "Vì tôi muốn lắng nghe suy nghĩ của cô. Dù sao nó cũng là con của tôi. Tôi muốn dành cho nó những điều tốt đẹp nhất, mà cô là mẹ của nó" - Câu nói này của Vũ khiến Thư rơm rớm nước mắt.

Cuối cùng, cặp đôi thống nhất sẽ chia đôi thời gian chăm sóc đứa con chung.

'Ve nha di con' tap 33: Vu va Thu ky hop dong hon nhan tri gia 3 ty dong hinh anh 1

Thư và Vũ ký hợp đồng hôn nhân.

Trong khi Vũ và Thư phần nào tìm được tiếng nói chung trong chuyện tình cảm, mâu thuẫn giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Khải (Trọng Hùng) càng lên cao. 

Trong tập 33 phim Về nhà đi con, Huệ tìm cách lẩn tránh người yêu cũ. Cô không muốn mối quan hệ giữa mình và người yêu cũ thêm phức tạp. Tuy vậy, Huệ dường như đã đưa ra quyết định cuối cùng trong cuộc hôn nhân với Khải. Chỉ có điều, trong thời điểm này, gia đình đang tập trung lo chuyện cưới xin cho Thư nên Huệ chưa nói với bố.

Trong tập 33 phim Về nhà đi con, Khải tiếp tục lún sâu vào cờ bạc, công việc làm ăn không thuận lợi. Anh ta uống rượu say rồi tới nhà bố vợ gây chuyện.

Khải đến đúng lúc gia đình Vũ đang tới bàn bạc chuyện cưới xin với Thư và ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Anh ta tức giận mỉa mai: "Nhà này cũng lạ nhỉ. Có chuyện vui là chừa mặt thằng này ra".

Tiếp đến, Khải vỗ vai Vũ bảo: "Thế là định cưới thật hả? Chúc mừng anh em đồng hao. Ông nghĩ kỹ chưa? Con gái nhà này chẳng vừa đâu, đứng núi này trông núi nọ". 

Thái độ của Khải khiến cho Vũ và bố mẹ anh sững sờ. Ông Sơn và Huệ cảm thấy xấu hổ.

'Ve nha di con' tap 33: Vu va Thu ky hop dong hon nhan tri gia 3 ty dong hinh anh 2

Khải vỗ vai nhắn Vũ: "Con gái nhà này chẳng vừa đâu".

Khi gia đình Vũ trở về, Khải tiếp tục mỉa mai bố vợ: "Bẫy được thằng rể giàu nên bơ thằng này luôn". Ông Sơn nhận lỗi vì việc quá vội nên chưa kịp báo với Khải. Tuy nhiên, ông cũng khẳng định, thái độ vừa rồi của Khải là không thể chấp nhận được.

Không những không nhận lỗi, Khải còn quay sang quát vợ: "Chuyện lớn trong nhà sao không nói với thằng này một câu? Dù có là cái gì, tôi cũng là chồng của cô, là con rể cả của cái nhà này". Nói xong, Khải túm lấy tay Huệ lắc mạnh. Dường như anh ta đang muốn động tay động chân với vợ.

Thái độ của Khải khiến ông Sơn tức giận. Ông nói lớn, yêu cầu Khải bỏ tay Huệ ra nhưng dường như anh ta không thèm để ý.

Tập 34 phim Về nhà đi con lên sóng VTV tối 29/5.

'Về nhà đi con' tập 31: Huệ bị chồng mắng xối xả 'cô đang dấm dúi ở đâu, cái loại lẳng lơ'

'Về nhà đi con' tập 31: Huệ bị chồng mắng xối xả 'cô đang dấm dúi ở đâu, cái loại lẳng lơ'

Trong tập 31 phim "Về nhà đi con" khi không thể tìm thấy Huệ, Khải liền gọi điện mắng chửi: "Cô đang dấm dúi ở đâu, cái đồ lẳng lơ".
Cá tính trên phim, ngoài đời Ánh Dương của 'Về nhà đi con' thế nào?

Cá tính trên phim, ngoài đời Ánh Dương của 'Về nhà đi con' thế nào?

Nữ diễn viên Bảo Hân có phong cách tomboy, cá tính y hệt như vai diễn Ánh Dương mà cô đảm nhận trong bộ phim "Về nhà đi con" đang gây sốt trên VTV.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU