'Về nhà đi con' tập 30: Biết được sự thật về cái thai trong bụng Thư, Vũ đồng ý làm đám cưới

(VTC News) - Trong tập 30 phim "Về nhà đi con", Vũ chấp nhận làm đám cưới sau khi biết được, Thư không cố tình gài bẫy anh.

 Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 30

Về nhà đi con tập 30 vừa lên sóng tối 23/5. Tập phim này tiếp tục khai thác tới mối quan hệ giữa Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường).

Trong các tập trước đó, Vũ nhất quyết không chịu cưới Thư dù đã làm cô có bầu và chịu sức ép từ phía bố mẹ. Sở dĩ Vũ hành động như thế vì anh cho rằng, Thư chỉ là một cô gái ham tiền. Vì tiền, cô sẵn sàng tìm cách gài bẫy anh.

Vũ cũng không tiếc lời nhục mạ bố Thư. Anh cho rằng, vì muốn con gái được vào nhà sang, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) không ngại lợi dụng tình thân với bố anh để gây sức ép.

Tuy nhiên, trong Về nhà đi con tập 30, Vũ bất ngờ khi ông Sơn chủ động gặp anh. Không những thế, ông còn khẳng định dù chưa biết nội tình chuyện của Vũ và Thư nhưng ông chắc chắn không muốn anh phải chịu trách nhiệm.

Ông Sơn nói với Vũ: "Là một người bố, bác muốn con gái được đón nhận yêu thương một cách tự nguyện còn miễn cưỡng ép buộc chỉ gây ra bao nỗi bất hạnh khác mà thôi cháu ạ".

'Ve nha di con' tap 30: Biet duoc su that ve cai thai trong bung Thu, Vu dong y lam dam cuoi hinh anh 1

Ông Sơn khẳng định sẽ không bắt Vũ chịu trách nhiệm về cái thai trong bụng Thư.

Không những thế, ông Sơn còn chủ động gặp bố mẹ Vũ. Trong khi ông Luật (NSND Hoàng Dũng) thất vọng vì con trai không biết hành xử như một người đàn ông đàng hoàng, không dám chịu trách nhiệm, ông Sơn lại có cái nhìn thoáng hơn.

"Tôi nghĩ ông cứ bắt con chịu trách nhiệm, bắt hai đứa cưới nhau nhưng nếu chúng nó cưới nhau mà không hạnh phúc thì sao?".

Không chỉ giải tỏa được sự hiểu lầm với ông Sơn, trong tập 30 phim Về nhà đi con, Vũ còn biết được sự thật về việc Thư mang thai.

Khi vô tình nghe được cuộc trò chuyện giữa Huệ (Thu Quỳnh) và Thư trong bệnh viện, Vũ biết rằng, sau cái đêm cả hai cùng uống rượu và đi quá giới hạn, Thư uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, cô vẫn mang thai ngoài ý muốn.

Thêm vào đó, ông Luật giả vờ nhập viện vì cao huyết áp. Lo lắng cho sức khỏe của bố, Vũ chấp nhận cưới Thư.

Về nhà đi con tập 31 sẽ lên sóng trên kênh VTV1 vào tối 24/5.

Gã công tử sở khanh trong phim 'Về nhà đi con' ở nhà 35 tỷ đồng, sở hữu hơn 100 quán ăn

Gã công tử sở khanh trong phim 'Về nhà đi con' ở nhà 35 tỷ đồng, sở hữu hơn 100 quán ăn

Diễn viên Quốc Trường - người đảm nhận vai Vũ trong phim "Về nhà đi con" sở hữu hơn 100 quán ăn trên cả nước và xây nhà 35 tỷ đồng tặng bố mẹ.
'Về nhà đi con' tập 27: Thư tuyên bố sẽ bắt Vũ quỳ xuống chân cô xin được kết hôn

'Về nhà đi con' tập 27: Thư tuyên bố sẽ bắt Vũ quỳ xuống chân cô xin được kết hôn

Trong tập 27 phim 'Về nhà đi con", Anh Thư tuyên bố sẽ bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai và phải quỳ xuống chân cô để xin được kết hôn.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU