'Về nhà đi con' tập 27: Thư tuyên bố sẽ bắt Vũ quỳ xuống chân cô xin được kết hôn

(VTC News) - Trong tập 27 phim 'Về nhà đi con", Anh Thư tuyên bố sẽ bắt Vũ phải chịu trách nhiệm về cái thai và phải quỳ xuống chân cô để xin được kết hôn.

Video: Những diễn biến chính trong tập 27 phim "Về nhà đi con"

Trong tập 26 phim Về nhà đi con, Anh Thư bàng hoàng phát hiện ra mình mang thai với Vũ (Quốc Trường) chỉ sau một đêm say rượu. Cô còn đau khổ hơn khi Vũ đề nghị trả cho cô 300 triệu đồng để phá thai.

Trong tập 27 phim Về nhà đi con, Anh Thư không còn sợ hãi nữa. Cô gặp Vũ và tuyên bố: "Anh không muốn chịu trách nhiệm chứ gì? Tôi sẽ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng. Anh không muốn kết hôn đúng không? Tôi sẽ bắt anh phải quỳ xuống chân tôi để xin được lấy tôi bằng được". 

Tuy nhiên, có vẻ như ý định của Thư không dễ dàng thực hiện. Vũ hoàn toàn không có ý định cưới Thư. Mẹ của Vũ cũng ra sức ủng hộ quyết định của con trai. Bà thuyết phục chồng: "Anh có thể vì bạn bè. Riêng em, con em là quan trọng nhất. Em không cần biết thiên vị hay không thiên vị. Người ngoài vẫn là người ngoài, không thể bằng đứa con độc nhất của em được".

'Ve nha di con' tap 27: Thu tuyen bo se bat Vu quy xuong chan co xin duoc ket hon hinh anh 1

 Anh Thư tuyên bố sẽ bắt Vũ quỳ xuống chân, xin cưới cô về làm vợ.

Việc Anh Thư có thai khiến cho ông Sơn rất đau khổ. Ông dằn vặt, tự trách bản thân giá như ông không đưa con gái tới nhà bạn thân của mình xin việc thì cô đã không quen Vũ. "Nếu hai đứa không quen nhau thì không dẫn tới ngày hôm nay".

Ánh Dương lập tức phản đối suy nghĩ của bố. Cô nói: "Chẳng ai bắt được hai người lên giường với nhau. Bố không nghe câu thích thì nhích à?".

Bên cạnh những rắc rối phát sinh từ việc Thư mang bầu, tập 27 phim Về nhà đi con còn chứng kiến sự căng thẳng trong mối quan hệ giữa Huệ (Thu Quỳnh) và chồng.  Có vẻ như dù đã hạ mình xuống, cố gắng thay đổi để giữ hạnh phúc nhưng cô con gái lớn của ông Sơn không thể tìm được sự đồng cảm từ phía người chồng không có cùng trình độ, lối sống và quan điểm.

Tập 27 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng VTV1 vào tối 20/5.

'Về nhà đi con' tập 26: Thư uất nghẹn khi Vũ đưa giá 300 triệu đồng để phá thai

'Về nhà đi con' tập 26: Thư uất nghẹn khi Vũ đưa giá 300 triệu đồng để phá thai

Trong tập 26 phim "Về nhà đi con", Thư đau đớn, tủi nhục và uất nghẹn khi Vũ đề nghị đưa cho cô 300 triệu đồng để phá thai.
Gã công tử sở khanh trong phim 'Về nhà đi con' ở nhà 35 tỷ đồng, sở hữu hơn 100 quán ăn

Gã công tử sở khanh trong phim 'Về nhà đi con' ở nhà 35 tỷ đồng, sở hữu hơn 100 quán ăn

Diễn viên Quốc Trường - người đảm nhận vai Vũ trong phim "Về nhà đi con" sở hữu hơn 100 quán ăn trên cả nước và xây nhà 35 tỷ đồng tặng bố mẹ.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU