Báo Điện tử VTC News

'Về nhà đi con' tập 26: Thư uất nghẹn khi Vũ đưa giá 300 triệu đồng để phá thai

(VTC News) - Trong tập 26 phim "Về nhà đi con", Thư đau đớn, tủi nhục và uất nghẹn khi Vũ đề nghị đưa cho cô 300 triệu đồng để phá thai.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Về nhà đi con" tập 26

 

Trong tập 25 phim Về nhà đi con phát sóng tối 16/5, ông Sơn bất ngờ khi thấy que thử thai vứt trong thùng rác. Ông cho rằng, con gái út Ánh Dương (Bảo Hân) đi quá giới hạn với bạn học cùng lớp.

Tuy nhiên, cuối cùng người đang mang bầu lại là Anh Thư. Chính cô cũng không ngờ rằng, chỉ vì một lần say rượu mà cô lại mang trong mình giọt máu của Vũ (Quốc Trường).

Trong Về nhà đi con tập 26 phát sóng tối 17/5, Anh Thư quyết định gặp Vũ để nói rõ sự việc. Một lần nữa, Vũ lại nghĩ cô đang tìm cách để lấy tiền của mình. Vũ đề nghị đưa cho cô 300 triệu đồng để phá thai. Đây cũng chính là số tiền mà Thư đòi ở Vũ lần trước vì đã lấy đi đời con gái của cô.

'Ve nha di con' tap 26: Thu uat nghen khi Vu dua gia 300 trieu dong de pha thai hinh anh 1

Vũ đề nghị đưa cho Thư số tiền 300 triệu đồng để phá thai.

Khi nghe lời đề nghị phá thai, Thư rơm rớm nước mắt. Cô nhìn thẳng vào mắt Vũ và nói: "Anh! Cút".Thái độ của Thư khiến Vũ rất bất ngờ.

Sau cuộc găp mặt với Vũ, Thư trở về nhà. Cô rất đau khổ. Chứng kiến nỗi đau của con gái, ông Sơn chỉ biết ôm con vào lòng. Ông nghẹn ngào nói: "Bố đã hứa với mẹ các con là sẽ chăm lo cho các con cơ mà".

'Ve nha di con' tap 26: Thu uat nghen khi Vu dua gia 300 trieu dong de pha thai hinh anh 2

Thư đau đớn trước lời đề nghị phá thai của Vũ.

Việc Thư có thai khiến cho các thành viên trong gia đình ông Sơn rất bất ngờ và đau khổ. Chỉ có Ánh Dương là giữ được bình tĩnh. Cô em út tuyên bố: "Em từ trước tới giờ nói được là làm được. Nếu nó có vợ rồi thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó độc thân thì nhất định không để cho nó lấy được vợ".

Thái độ của Ánh Dương khiến cho Thư có cảm giác được an ủi rất nhiều. Sau khi liên tiếp gặp phải những biến cố như công việc là ăn thất bại, nợ nần chồng chất, có bầu ngoài ý muốn, Thư lại tìm được sự an ủi bên gia đình, đặc biệt là bên cô em út mà thường ngày cả hai thường cãi vã.

Tập 26 phim Về nhà đi con sẽ lên sóng tối 17/5 trên kênh VTV1.

Phận đời trái ngược của hai nam diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Phận đời trái ngược của hai nam diễn viên phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Hoàng Anh phải sang Mỹ định cư vì cát-xê nghề diễn không đủ sống, còn Quốc Trường lại vừa hoàn thành biệt thự với tổng giá trị lên tới 35 tỷ đồng.
Phim truyền hình bị chỉ trích vì khai thác đề tài mại dâm, giới giang hồ, Lương Bổng 'Người phán xử' nói gì?

Phim truyền hình bị chỉ trích vì khai thác đề tài mại dâm, giới giang hồ, Lương Bổng 'Người phán xử' nói gì?

NSƯT Trung Anh cho rằng mại dâm, giới giang hồ là những vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện tại, vậy tại sao phim ảnh lại không thể khai thác?
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU