'Về nhà đi con': Nhã chính là bạn gái cũ bị Vũ bỏ rơi nay quay lại trả thù?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 03/07/2019 17:00:00 +07:00

Sau khi tập 57 "Về nhà đi con" lên sóng, nhiều người tin Nhã chính là Kim - cô gái từng bị Vũ bỏ rơi một cách phũ phàng trong quá khứ, nay quay trở lại trả thù.

Trong các tập gần đây của phimVề nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) rất si mê cô gái tên Nhã (Quỳnh Nga). Anh tận dụng mọi cơ hội để tiếp cận người trong mộng. Tuy vậy, Nhã chị đáp lại sự săn đón của Vũ bằng thái độ dửng dưng.

Sau chuyến công tác chung tại Đài Loan, Vũ vô tình phát hiện Nhã cũng có niềm đam mê lớn đối với những loại motor giống mình. Ngay lập tức, anh ta tận dụng cơ hội, đem hết hiểu biết trong lĩnh vực này ra thể hiện. Nhờ có thế, Vũ xích lại gần hơn được với Nhã.

Ve nha di con 532

Vũ say đắm, điên cuồng theo đuổi Nhã.

Trong tập 56 phim Về nhà đi con, Vũ tâm sự với Dũng (Anh Vũ) về Nhã và thể hiện mong muốn "đưa em đi một vòng, rồi đưa em vào tròng".

Những chia sẻ của Vũ khiến Dũng nhớ về Kim - cô bạn gái Vũ từng quen vào mùa hè trước khi anh đi du học. Cô gái đó đi xuyên Việt cùng Vũ, dính với Vũ như sam.

Vậy nhưng trong lúc Kim còn chết mê chết mệt Vũ thì anh ta bất ngờ "quất ngựa truy phong". Vũ có linh cảm, giữa Nhã và Kim có mối liên hệ nào đó.

Sau chia sẻ của Dũng, Vũ phải mất một thời gian mới nhớ ra Kim là ai. Chồng của Thư không chút áy náy với hành động của mình trong quá khứ. "Rõ ràng em biết tao sắp đi du học mà vẫn đâm đầu vào" - Vũ nói.

Cũng giống như nhiều cô gái trước đây, Kim không để lại nhiều ấn tượng trong Vũ. Anh khẳng định không nhớ nổi gương mặt của Kim.

Tuy vậy, Vũ phủ nhận mối liên hệ giữa Nhã và Kim. Anh nói: "Kim với Nhã liên quan gì tới nhau, ngoài việc mê motor ra? Em Kim học rất tệ, ham chơi. Còn em Nhã đây bằng cấp đầy người. Em Kim gọi là tới ngay. Em Nhã nói khô cả họng, nhiều khi cũng chỉ cho tao một nụ cười mà thôi".

Vũ khẳng định Nhã là cô gái thực sự khiến anh hứng thú và tôn trọng.

Ve nha di con  (2) 4

Có vẻ như Vũ sắp rơi vào kế hoạch trả thù của Nhã.

Sau khi tập 56 của Về nhà đi con lên sóng, nhiều khán giả vào fanpage của phim thể hiện sự nghi ngờ Kim với Nhã là một. Họ cho rằng, sau khi bị Vũ đá, Kim đau khổ và không còn niềm tin vào tình yêu. Cô quyết tâm quay trở lại trả thù Vũ.

Những khán giả này còn cho biết thêm, Vũ xứng đáng nhận phải sự trừng trị đích đáng về thói trăng hoa, thay người yêu như thay áo.

Mộc Lan

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn