'Về nhà đi con' ngoại truyện: Ông Sơn sững sờ khi thấy Dương có nụ hôn đồng tính

(VTC News) - Chứng kiến con gái út có nụ hôn đồng tính, ông Sơn bị choáng và nhắn nhủ: "Dù có thế nào đi chăng nữa, con cũng nói trước để bố chuẩn bị tâm lý".

Trong tập 1 Về nhà đi con ngoại truyện, Dương (Bảo Hân) bị một cô gái tên Ánh (Lena) theo đuổi. Cô gái này sẵn sàng đi theo gia đình của Dương tới khu nghỉ mát và tận dụng mọi cơ hội để bày tỏ tình cảm.

Trong tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện, Ánh còn chuẩn bị bánh gato đề chúc mừng 100 ngày quen biết Dương. Cô cũng bất ngờ dành cho Dương một nụ hôn môi.

Vô tình chứng kiến cảnh con gái út có nụ hôn đồng tính, ông Sơn (NSƯT Trung Anh) rất sốc. Ông gọi cả ba cô con gái lại và nhắn nhủ: "Dù có thế nào đi chăng nữa, con cũng nói trước để bố chuẩn bị tâm lý".

Dương biết bố đang hiểu lầm mình nên tỏ ý khó chịu. Trong khi đó, Thư (Bảo Thanh) lại thích thú nói: "Bố nên chuẩn bị tâm lý có thêm cô con dâu đi là vừa".

'Ve nha di con' ngoai truyen: Ong Son sung so khi thay Duong co nu hon dong tinh hinh anh 1

 Ông Sơn choáng váng khi chứng kiến con gái út có nụ hôn đồng tính.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong tập 2 Về nhà đi con ngoại truyện là Vũ (Quốc Trường) ghen với mối quan hệ của vợ với người yêu cũ.

Khi đi họp lớp, Thư gặp lại mối tình đầu. Cô về kể với chồng: "Bao nhiêu năm trôi qua mà anh ấy vẫn đẹp trai như thế. Thả anh ý vào giữa đám bạn em, trời ơi, nhìn như con hạc lạc giữa bầy gà. Người đâu mà đẹp, phải nói là như sao ở trên trời".

Cho rằng vợ vẫn còn tình cảm với người yêu cũ, Vũ rủ Quốc (Tuấn Tú) đi đánh ghen. Thấy thái độ nóng vội của Vũ, Quốc trấn an: "Cậu phải bình tĩnh. Cậu muốn bắt tại trận thì phải có kế hoạch chứ. Tôi thấy có khi đây chỉ là một phút yếu lòng, một chút say nắng của Thư thôi. Qua đêm nay lại bình thường ý mà".

Lời khuyên của Quốc càng làm Vũ thêm tức giận. Anh tìm mọi cách để bắt quả tang việc vợ qua lại với người yêu cũ.

Về nhà đi con ngoại truyện sẽ được phát trên trang web của VTV vào 20h tối 14/8.

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Huệ hôn Quốc, Thư ôm người đàn ông lạ mặt

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Huệ hôn Quốc, Thư ôm người đàn ông lạ mặt

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện, Huệ và Quốc trao nhau nụ hôn nồng nàn còn Thư bỗng nhiên được một người đàn ông lạ mặt ôm.
Quang Anh tiết lộ chuyện tình của Bảo và Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Quang Anh tiết lộ chuyện tình của Bảo và Dương trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện

"Các tập phim Về nhà đi con ngoại truyện sẽ giúp khán giả có câu trả lời rõ ràng cho mối quan hệ giữa Bảo và Dương" - Quang Anh nói.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU