• Zalo

'Về nhà đi con' ngoại truyện: Huệ hôn Quốc, Thư ôm người đàn ông lạ mặt

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 13/08/2019 10:10:00 +07:00

Trong "Về nhà đi con" ngoại truyện, Huệ và Quốc trao nhau nụ hôn nồng nàn còn Thư bỗng nhiên được một người đàn ông lạ mặt ôm.

Video: Những hình ảnh trong "Về nhà đi con" ngoại truyện

Ngay sau khi bộ phim Về nhà đi con khép lại, những hình ảnh trong phần ngoại truyện được một thành viên trong ê-kíp làm phim công bố.

Theo đó, ngoại hình của các nhân vật trong phim có nhiều thay đổi. Đặc biệt là Huệ (Thu Quỳnh). Cô trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều so với hình ảnh trong 85 tập phim vừa phát sóng trên VTV.

Cũng trong phần ngoại truyện, tình cảm của Huệ và Quốc (Tuấn Tú) tiếp tục phát triển. Họ còn trao nhau một nụ hôn nồng nàn. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) khi vô tình nhìn thấy liền vội vàng rời đi để không làm ảnh hưởng tới giây phút lãng mạn của hai con.

ve nha di con ngoai truyen

Huệ và Quốc trao nhau nụ hôn nồng nàn trong "Về nhà đi con" ngoại truyện.

Cũng trong Về nhà đi con ngoại truyện, Vũ (Quốc Trường) và Thư (Bảo Thanh) cũng có nhiều giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, điều khiến mọi người tò mò là Thư lại bất ngờ được một người đàn ông lạ mặt ôm. Đáng chú ý hơn, cô cũng không hề tỏ ra khó chịu với hành động thân mật của người đàn ông này.

ve nha di con ngoai truyen 1

Thư được người đàn ông lạ mặt ôm trong "Về nhà đi con" ngoại truyện.

Các tập ngoại truyện của phim Về nhà đi con không được phát sóng trên VTV mà phát trên ứng dụng trực tuyến của nhà đài. Phim sẽ được chiếu vào lúc 20h các tối 13, 14, 15, 16 và 17/8.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin