Về nhà đi con: 'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga phá vỡ hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ

(VTC News) - Nữ diễn viên Quỳnh Nga sẽ vào vai tiểu tam, phá vỡ hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ trong phim "Về nhà đi con".

Ê-kíp làm phim Về nhà đi con vừa tung ra những hình ảnh của Quỳnh Nga trong phim. Nữ diễn viên sinh năm 1988 vào vai Nhã - một cô gái xinh đẹp, có học thức. Nhã sẽ khiến cho trái tim của Vũ (Quốc Trường) loạn nhịp.

"Đây là nhân vật có tác động mạnh mẽ tới bản hợp đồng hôn nhân của Thư và Vũ. Bốn nữ biên kịch trẻ tuổi của phim Về nhà đi con mang hết kinh nghiệm tình trường hồi còn độc thân, thậm chí có nàng còn phải tự trải nghiệm thân phận tiểu tam để tạo ra nhân vật này" - Đại diện truyền thông của phim Về nhà đi con hóm hỉnh chia sẻ về nhân vật do Quỳnh Nga đảm nhận.

Ve nha di con: 'Ca sau chua' Quynh Nga pha vo hop dong hon nhan cua Thu va Vu hinh anh 1

Trong phim "Về nhà đi con", Quỳnh Nga vào vai Nhã - người khiến trái tim của Vũ loạn nhịp 

Trước đó, trong cuộc trò truyện với truyền thông, Quốc Trường từng tiết lộ, nhân vật Nhã rất thú vị. Thậm chí, người này có khả năng còn bị ghét hơn cả Khải (Trọng Hùng) - chàng rể thô lỗ, cục cằn, ít học của ông Sơn. 

Ve nha di con: 'Ca sau chua' Quynh Nga pha vo hop dong hon nhan cua Thu va Vu hinh anh 2

Khán giả đang rất chờ đón sự xuất hiện của Quỳnh Nga trong các tập tiếp theo của phim "Về nhà đi con". 

Quỳnh Nga từng được khán giả truyền hình yêu mến với vai diễn trong phim Lập trình cho trái tim. Cô cũng từng lấn sang lĩnh vực ca hát và có một số ca khúc hit.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang khởi sắc, Quỳnh Nga kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn và rút lui khỏi showbiz. Cô tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Quỳnh Nga và Doãn Tuấn vừa ly hôn. Nữ diễn viên bắt đầu quay trở lại với việc diễn xuất bằng vai Nhã trong phim Về nhà đi con. Cô đang rất hồi hộp chờ đợi phản ứng của khán giả với vai diễn mới.

Video: Trích đoạn trong tập 50 phim "Về nhà đi con"

'Về nhà đi con' tập 50: Là vợ chồng hờ bao lâu, cuối cùng Thư và Vũ cũng ngủ chung giường

'Về nhà đi con' tập 50: Là vợ chồng hờ bao lâu, cuối cùng Thư và Vũ cũng ngủ chung giường

Trong tập 50 phim "Về nhà đi con", Thư và Vũ cuối cùng cũng chịu ngủ chung giường sau thời gian dài làm vợ chồng hờ.
Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ một ngày có thể kiếm nửa tỷ đồng

Quốc Trường 'Về nhà đi con' hé lộ một ngày có thể kiếm nửa tỷ đồng

Nam diễn viên chia sẻ một ngày anh nhận hàng chục lời mời quảng cáo trên trang cá nhân, một post quảng cáo trên facebook có thể lên tới 60 triệu đồng.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU