• Zalo

Vé máy bay đi Thái Lan, Malaysia giá 0 đồng

Kinh tế Thứ Hai, 14/01/2013 03:34:00 +07:00

(VTC News) – Từ 23h đêm ngày 14/11, Air Asia bắt đầu bán hàng triệu vé máy bay với giá 0 đồng đi các quốc gia trong khu vực châu A’.

(VTC News) – Từ 23h đêm ngày 14/11, Air Asia bắt đầu bán hàng triệu vé máy bay với giá 0 đồng đi các quốc gia trong khu vực châu Á.

 
Theo thông báo mới nhất từ Air Asia, bắt đầu từ 23h đêm ngày 14/1 (giờ Việt Nam), những người yêu thích du lịch tại Việt Nam (xuất phát từ Hà Nội, TP.HCM) hoàn toàn có thể đặt mua được các vé máy bay miễn phí hoàn toàn (hành khách vẫn phải đóng các loại thuế, phí khác) đến Malaysia (thủ đô Kuala lumpur) và Thái Lan (Bangkok).

Air Asia lưu ý, các loại vé máy bay miễn cước này chỉ áp dụng cho hành khách tiến hành đặt vé qua website chính thức của hãng (www.airasia.com), thanh toán bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master card…) hay các loại thẻ thanh toán nội địa thuộc liên minh thẻ Smartlink có đăng kí sử dụng dịch vụ internet banking.

                          

Ngoài Việt Nam, Air Asia có rất nhiều điểm đến là các quốc gia hấp dẫn dành cho du lịch trong khu vực như: Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc, Philippines, Macau…

Các chuyến bay đường dài của Air Asia (Air Asia X) có thể bay đến các TP của Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan cũng nằm trong đợt khuyến mãi này.

Bảng giá mà Air Asia vừa công bố cho thấy, hành khách xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM) có thể mua vé đến Kuala lumpur (Malaysia) với giá 22 USD/chiều, còn với hành khách xuất phát từ TP Hà Nội đến Malaysia có thể mua vé với giá 44 USD/chiều.

Đối với TP Bangkok (Thái Lan), khách đi từ TP.HCM có thể mua được vé với giá 32 USD/chiều, còn từ Hà Nội là 53 USD/chiều.

Toàn bộ giá vé nêu trên là giá công bố đã bao gồm các loại thuế, phí và lệ phí. Thời gian bay các chuyến bay áp dụng chương trình khuyến mãi này là từ 20/8/2013 đến 9/2/2014.

Dự kiến, chương trình khuyến mãi này sẽ kết thúc vào cuối ngày 20/1/2013 sắp tới.

Air Asia cũng đưa ra khuyến cáo, khi truy cập vào trang web của hãng trong thời gian đang diễn ra chương trình khuyến mãi này, hành khách nên có thái độ kiên nhẫn chờ đợi, không nôn nóng do trong thời gian này, lượng truy cập vào website của hãng sẽ rất lớn.

Việt Dũng

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vé máy bay đi Thái Lan, Malaysia giá 0 đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin